SỐC: Cầu thủ Indonesia bị sét đánh tử vong ngay trên sân

t berlaga di lapangan siliwangi 1098009507 495 1707759209 773 width740height495

Sự cố thương tâm xẩy ra bên trên Sảnh cỏ Indonesia vào trong ngày 10/2.

Bạn đang xem: SỐC: Cầu thủ Indonesia bị sét đánh tử vong ngay trên sân

Theo The Sun, Septain Raharja, một cầu thủ soccer 35 tuổi tác bị sét tiến công trúng Lúc đang được đứng bên trên Sảnh, vô trận phó hữu thân ái FC Bandung và FBI Subang bên trên Sân chuyển động Siliwangi ở Bandung, Tây Java hôm 10/2.

Cầu thủ Indonesia bị sét tiến công tử vong tức thì bên trên Sảnh - Hình ảnh 1.

Truyền thông khu vực cho thấy thêm Septain Raharja vẫn còn đó thở sau khoản thời gian bị sét tiến công. Tuy nhiên, anh đang được chết thật sau khoản thời gian được đưa tới khám đa khoa. Chỉ trong tầm 12 mon qua loa, 2 cầu thủ bên trên Indonesia đã biết thành sét tiến công trúng bên trên Sảnh. Trước ê vài ba mon, một cầu thủ soccer con trẻ ở Bojonegoro, Đông Java cũng nguy nan kịch Lúc đang được tranh tài bên trên giải U13 Soeratin. Cậu nhỏ xíu bị ngừng tim tuy nhiên đang được như ý được cứu vãn sinh sống tức thì tiếp sau đó.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Cách trên đây 25 năm, vô mon 10/1998, một trường hợp bất ngờ thương tâm không giống cũng tương quan cho tới sét tiến công đang được xẩy ra ở Cộng hòa Congo. đa phần cầu thủ của team bóng Bena Tshadi đang được bỏ mạng bởi bị một tia sét giáng xuống, Lúc đang được tranh tài với Basanga ở tỉnh Kasai. Truyền thông khu vực Lúc ê cho thấy thêm sở hữu 11 người, bao hàm cả cầu thủ và người theo dõi đang được bỏ mạng tức thì bên trên địa điểm. Trong Lúc ê, 30 người không giống bị rộp.

Xem thêm: Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi", dân mạng tiếc nuối

Kto umarł? on X: "Septain Raharja (30) - 🇮🇩 piłkarz, zawodnik klubu  F.B.I. Subang. Sportowiec został rażony piorunem w trakcie towarzyskiego  meczu z drużyną FC Bandung, zmarł po przewiezieniu bởi szpitala. Do

Tờ L’Avenir ở Kinshasa fake tin tưởng vô thời gian đó: “Sét tiến công đang được giết thịt bị tiêu diệt 11 thanh niên kể từ đôi mươi cho tới 35 tuổi tác vô một trận đấu bóng đá”. CH Congo có tiếng với những vụ sét tiến công. Tỷ lệ người bị sét tiến công bên trên vương quốc này cao hơn nữa 5 chuyến những “điểm nóng” về sét tiến công không giống bên trên toàn trái đất.

Nguồn: https://kenh14.vn/cau-thu-indonesia-bi-set-danh-tu-vong-ngay-tren-san-20240213073206914.chn