SỐC! Chấn thương của Timber nặng hơn dự kiến

BongDa.com.vn Theo nhật trình Algemeen Dagblad của Hà Lan, hậu vệ Jurrien Timber rất có thể nên ngồi ngoài cho tới không còn mùa.

Jurrien Timber dự con kiến tiếp tục nên ngồi ngoài cho tới tiến trình chi phí mùa giải năm tiếp theo, do đứt thừng chằng chéo cánh trước bắt gặp nên ở đầu mùa giải.

Bạn đang xem: SỐC! Chấn thương của Timber nặng hơn dự kiến

SỐC! Arsenal nhận tin yêu cực kỳ buồn về Timber - Bóng Đá

 Timber nhiều tài năng sẽ không còn còn 

Thông tin yêu này tới từ nhật trình Algemeen Dagblad (thông qua loa Thể Thao Witness) khi cho biết thêm group tuyển chọn vương quốc Hà Lan đang được theo đòi dõi quy trình phục hồi của Timber với kỳ vọng rất có thể đem anh vô group hình của Ronald Koeman tham gia EURO 2024.

Để sẵn sàng cho tới giải đấu cần thiết này, group tuyển chọn Hà Lan đang được gọi cho tới 40 cầu thủ. Timber trước đó là member thông thường xuyên của "Cơn lốc da cam" với 15 phiên đi ra Sảnh, kể từ lúc tung ra vô mon 6/2021, thời gian anh mới nhất 19 tuổi tác.

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Timber tiêu hao của Arsenal gần 40 triệu bảng. Anh là kẻ đang được đùa cực kỳ hoặc vô tiến trình chi phí mùa giải của Pháo thủ, vô tầm quan trọng một hậu vệ trái ngược. Đáng tiếc, tức thì vô trận đi ra quân gặp Nottingham Forest ngày 12/8, Timber đang được bám gặp chấn thương nặng trĩu. 

Với vấn đề này, nhiều tài năng Arsenal tiếp tục nỗ lực đem về thêm 1 hậu vệ vô mon 1 nhằm tăng cường mức độ dày cho tới mặt hàng thủ.

Ngọa Long | 05:44 22/11/2023