SỐC! Ramsdale 'tự hủy' cực mạnh, CĐV Arsenal lo ngay ngáy

BongDa.com.vn Trên lịch trình Behind The trò chơi, share với Ian Wright, Aaron Ramsdale vấp váp cần sự chỉ trích kể từ CĐV vì thế quá nhận thực sự sốc.

Aaron Ramsdale hiện nay tiếp tục tổn thất địa điểm nhập đội hình của Arsenal khi phiên bản phù hợp đồng ngày hè David Raya đã trở thành người gác đền rồng số 1. Rất nhiều người đã trở nên sốc trước ra quyết định bại của Mikel Arteta.

Bạn đang xem: SỐC! Ramsdale 'tự hủy' cực mạnh, CĐV Arsenal lo ngay ngáy

Ramsdale mặc dù sao cũng cần tự động trách cứ bản thân vì thế anh thỉnh thoảng vướng sai lầm không mong muốn ngớ ngẩn. Cụ thể, nhập phen truyện trò với Ian Wright bên trên chương trình Behind The trò chơi, Ramsdale quá nhận nhược điểm của anh ý đó là thiếu thốn sự triệu tập cho tất cả trận đấu:

"Nếu các bạn đòi hỏi tôi triệu tập vào một trong những trận bóng nhập 90 phút thì tôi coi như thôi. Tôi ko thể thực hiện vấn đề này. Đó là nguyên nhân vì sao tôi chia sẻ với những người hâm mộ và hát theo đòi những bài bác hát. Xuất hiện nay ai đó đang được xúc phạm tôi, tôi tiếp tục trở về và đáp trả chúng ta. Tôi dành riêng đi ra nhị hoặc tía phút điên tiết trong đầu rồi trở về với soccer. Tôi sau này lại trải qua 10, 15 phút triệu tập thuần túy".

Xem thêm: Klopp đang sở hữu Divock Origi 2.0

Xem thêm: 'Đó là sự thật. M.U kém Man City 3 điểm'

SỐC! Ramsdale quá nhận nhược điểm chí mạng, CĐV lo ngại ngay lập tức ngáy - Bóng Đá

 Ramsdale quá nhận thực sự sốc.

Wright tiếp tục nỗ lực bao phủ ỉm sự kinh ngạc của tôi khi Ramsdale share yếu tố cá thể. Lời share thật thà của Ramsdale khiến cho anh bị CĐV chỉ trích.

Họ lưu giữ lại Arsenal từng thủng lưới trước Southampton vì thế thủ trở nên sinh vào năm 1998 lo ngại nhìn con cái chim. Người không giống nhận định rằng yếu tố của Ramsdale thiệt nguy hiểm nếu như anh mong muốn trở nên thủ môn số 1.

Lữ Phong | 21:41 14/11/2023