Sốc với tỷ lệ thắng của ĐT Việt Nam trong các trận có VAR

Skip to tát content

bong domain authority 17063656013062107847928

Bạn đang xem: Sốc với tỷ lệ thắng của ĐT Việt Nam trong các trận có VAR

Đội tuyển chọn nước ta ko đạt kết quả chất lượng trong số trận đấu với VAR.

Đội tuyển chọn nước ta lần thứ nhất thưởng thức VAR là bên trên tứ kết Asian Cup 2019. Tổng nằm trong team tuyển chọn nước ta bên dưới thời đào tạo và giảng dạy viên Park Hang Seo và Philippe Troussier tranh tài 14 trận với VAR.

Thành tích của team tuyển chọn nước ta ko chất lượng trong số trận kể bên trên khi chỉ thắng được một trận, hòa 1 trận và với cho tới 12 thất bại. Trận thắng có một không hai là cuộc đối đầu với tuyển chọn Trung Quốc bên trên Sảnh Mỹ Đình năm 2022. Trận hòa là trước team tuyển chọn Nhật Bản bên trên Sảnh Saitama ngày 29/3/2022.

Việt Nam - Trung Quốc: Món tiến thưởng mừng năm mới tết đến | baotintuc.vn

Trong 14 trận kể bên trên, team tuyển chọn nước ta bị thổi trừng trị đền rồng 7 chuyến, tầm cứ 2 trận là team bị thổi trừng trị đền rồng. 6 trái ngược trừng trị đền rồng vô số cơ mang ý nghĩa ra quyết định viên diện trận đấu, sớm nhất là trường hợp Nguyễn Thanh Bình kéo áo cầu thủ Indonesia ở Asian Cup 2023 dẫn cho tới trận bại 0-1, thông qua đó khiến cho team tuyển chọn nước ta bị loại bỏ sớm.

Một tổng hợp xứng đáng lưu ý nữa là team tuyển chọn nước ta nhận thất bại vô toàn bộ những trận bị VAR ra quyết định với trừng trị đền rồng.

Việc team tuyển chọn nước ta nhận nhiều ra quyết định bất lợi kể từ VAR phát triển thành chủ thể buôn dưa lê của dư luận thời hạn nhiều năm qua loa. Mới trên đây, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký Liên đoàn soccer nước ta cho thấy tiếp tục nhờ ban trọng tài VFF tương hỗ, hùn những cầu thủ tuyển chọn vương quốc xử sự tương thích trong số trận đấu với VAR.

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Đội tuyển chọn nước ta nhận nhiều ra quyết định bất lợi kể từ VAR.

“Trong mùa triệu tập cho tới, VFF và ông Troussier tiếp tục kết hợp, quyết tâm nhằm tranh tài chất lượng ở vòng sơ loại nhị World Cup 2026, trước nhị đối thủ cạnh tranh cần thiết nhất là Indonesia và Iraq”, ông Dương Nghiệp Khôi share.

“Để thực hiện được việc cơ, ông Troussier cần thiết sự tương hỗ của ban trọng tài. Ông ấy cười cợt chất vấn tôi tại vì sao cần thiết sự tương hỗ của ban trọng tài thì tôi phân tích và lý giải, lúc này cầu thủ của tất cả chúng ta không hiểu nhiều cơ hội xử sự với VAR vô một đấu. Cầu thủ cần phải biết cơ hội xử sự bên trên Sảnh mang lại chất lượng nhằm rời chuồn những lỗi vừa vặn rồi khiến cho tất cả chúng ta nhận thẻ đỏ gay xứng đáng tiếc”.

Ông Dương Nghiệp Khôi lấy ví dụ về trường hợp VAR kể từ chối bàn thắng của team tuyển chọn nước ta trước Iraq ở Asian Cup 2023.

Ten-men nước ta suffer heartbreaking loss to tát Iraq

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đã tìm ra vị trí phù hợp nhất ở Chelsea

“Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm thực hiện giám sát trận đấu, tôi thấy khó khăn bắt việt vị với trường hợp cơ. Trọng tài chủ yếu còn không sở hữu và nhận đi ra nhưng mà. Tuy nhiên, VAR lại bắt việt vị. Nếu Khang đứng yên lặng bên trên điểm thì năng lực cao trọng tài ko bắt việt vị, tuy nhiên cầu thủ bản thân kinh hãi việt vị nên chạy lên. VAR nhận định rằng Khang phủ đôi mắt cầu thủ đối phương, tác động tầm nom của mình nên giắt lỗi rồi”, ông Dương Nghiệp Khôi trình diễn.

“VAR với technology bắt việt vị buôn bán tự động hóa, thể hiện lối kẻ việt vị và gót chân của Khang ở bên dưới mặt hàng thủ của Iraq. Cầu thủ của nước ta lúc này mới nhất biết vấn đề này nhằm nhưng mà kiểm soát và điều chỉnh lối chơi thế nào. Còn những lỗi rõ nét ko cần thiết VAR thì tất cả chúng ta cần rút kinh nghiệm”.

Nguồn: https://vtc.vn/doi-tuyen-viet-nam-chi-thang-1-lan-trong-cac-tran-co-var-ar850397.html