Sol Campbell nêu 2 tiền đạo Arsenal cần mua ngay tháng Giêng

BongDa.com.vn Trên Mirror, cựu ngôi sao sáng Arsenal, Sol Campbell vẫn nêu thương hiệu 2 trung phong nhưng mà ông ham muốn Pháo thủ ký thích hợp đồng vô kỳ ủy quyền mon 1.

Arsenal rất có thể thám thính cơ hội tăng nhanh sản phẩm công vô kỳ ủy quyền mon 1 nhằm cạnh tranh giành Manchester City mang lại chức vô địch Premier League. Các trung phong thời điểm hiện tại của mình, Gabriel Jesus và Eddie Nketiah, theo lần lượt đang được cần vật lộn với gặp chấn thương và sự thiếu thốn ổn định ấn định.

Bạn đang xem: Sol Campbell nêu 2 tiền đạo Arsenal cần mua ngay tháng Giêng

Campbell ham muốn group bóng của Mikel Arteta chiêu tập Victor Osimhen của Napoli và Ivan Toney của Brentford. Cựu danh thủ nói: "Cuối nằm trong, bọn họ sẽ rất cần ra quyết định vô mon Giêng coi bọn họ đem cần thiết một trung phong trung tâm hay là không."

FA make tương tác with Mikel Arteta and Arsenal over VAR tantrum ahead of possible charge for breaching rules - Bóng Đá

 Arsenal liên tiếp được khuyên răn nên chọn mua trung phong.

"20 cho tới 25 bàn thắng ở Premier League. quý khách hàng biết đấy, trong mỗi trận đấu rộng lớn và ngặt nghèo bại. Tôi nghĩ về nó sẽ hỗ trợ ích mang lại bọn họ."

Xem thêm: MU-Arsenal rủ nhau thua, ngôi đầu BXH đổi chủ

Xem thêm: Đánh bại Arsenal, Unai Emery lên tiếng

Khi được đặt ra những câu hỏi ông cảm nhận thấy Arsenal nên lựa chọn trung phong này, Campbell đem nhị cái brand name vô đầu: "Osimhen. Nhưng liệu cậu tớ đem tốn rất nhiều chi phí không? Có Ivan [Toney]. Tôi nghĩ về bọn họ cũng chất lượng tốt ở những chống không giống bên trên sảnh."

"Tiền đạo trung tâm là địa điểm mà người ta rất có thể cần thiết kiểm tra và tính đến các kỹ năng, coi những gì hiện nay đem hoặc đợi cho tới mùa giải tiếp theo sau."

Thanh Vũ | 09:20 16/11/2023