Son Heung Min nằm sân, CĐV Tottenham lo sốt vó

BongDa.com.vn Football.london bật mí trung phong Son Heung Min vẫn bám một gặp chấn thương vô trận thắng 5-0 trước Singapore ở vòng sơ loại thứ hai World Cup chống châu Á.

Hàn Quốc vẫn thể hiện nay sức khỏe hơn hẳn của tôi trước Singapore với thành công 5-0 vô loạt trận khai mùng chiến dịch vòng sơ loại World Cup 2026.

Bạn đang xem: Son Heung Min nằm sân, CĐV Tottenham lo sốt vó

Tottenham get Son Heung-min injury fear as worrying footage emerges - Bóng Đá

 Son Heung Min khiến cho CĐV Tottenham phiền lòng.

Đây là trận đấu nhưng mà Nước Hàn tham gia với phần chậm chạp và mãi cho tới phút 44, Cho Gue Sung mới nhất với bàn há tỷ số mang lại đại diện thay mặt Đông Á. Tuy nhiên, Singapore vẫn trưng bày những điểm yếu kém tiếp sau đó và thua thiệt thêm thắt 4 bàn nữa một cơ hội nhanh chóng. 

Son Heung Min là kẻ làm bàn thắng loại 3 mang lại Nước Hàn với cùng 1 tác phẩm giảm sút xa thẳm. Tuy nhiên, trái khoáy tim của CĐV Tottenham đá thắt lại khi Son bám gặp chấn thương sau trộn vô bóng rất rất nặng của Shah Shahiran. Tiền đạo này nhức nhối ở sảnh tuy nhiên như mong muốn là anh vẫn nghịch ngợm cho tới không còn trận. 

Xem thêm: Xác định 10/16 đội lọt vào vòng 1/8 Cúp C1: Ngoại hạng Anh lép vế

Xem thêm: Thành tích đáng buồn của đại diện Anh Quốc tại C1

HLV Jurgen Klinsmann vẫn ko xuất hiện nay nhằm update tình hình sức mạnh của Son và fan hâm mộ Tottenham tiếp tục nguyện cầu nhằm chân giảm sút nòng cốt này rất có thể lành lẽ nghịch ngợm bóng.

Vào thời điểm hiện tại, Son đang được xếp hạng thứ 7 vô danh sách những người đi ra sảnh tối đa mang lại group bóng xứ Kim chi. Anh chỉ với cơ hội kỷ lục của huyền thoại Cha Bum Kun 23 trận.

Ngọa Long | 22:31 16/11/2023