Souness: Nếu Rashford ở trong phòng thay đồ Liverpool...

BongDa.com.vn Hậu ngược nhưng mà Marcus Rashford rất có thể nên nhận nhập chống thay cho đồ gia dụng Liverpool bên dưới thời Graeme Souness đang được lịch sử một thời Lữ đoàn đỏ au bật mý.

Rashford vẫn hứng chịu đựng những chỉ trích u ám nhập tuần qua quýt sau thời điểm bị khiển trách cứ vì thế tiệc tùng, lễ hội ở Belfast. Erik ten Hag vẫn loại anh thoát ra khỏi group hình Manchester United tham gia trận thắng FA Cup trước Newport. Sau cơ Rashford được quay về group hình xuất phân phát nhập trận gặp gỡ Wolves, làm bàn nhập thắng lợi 4-3.

Bạn đang xem: Souness: Nếu Rashford ở trong phòng thay đồ Liverpool...

Ten Hag coi đó là yếu tố nội cỗ. Nhưng Souness ko nên là kẻ đơn giản nhằm từng việc trôi qua quýt, nhất là với những cầu thủ Man Utd.

 - Bóng Đá

 Rashford một vừa hai phải trải qua quýt trường hợp bất ngờ nhập sự nghiệp.

Cựu đào tạo viên Liverpool vẫn chỉ trích Rashford. Souness viết: "Tôi ko thể ko suy nghĩ lại chống thay cho đồ gia dụng của Liverpool nhưng mà tôi từng là member và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nên phát biểu gì về một đồng group đối xử như vậy này. Tôi đáp ứng với các bạn rằng đơn giản và giản dị là Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn được cho phép bất kể ai đối xử Theo phong cách như thế. Những cầu thủ có trách nhiệm không giống nhập chống thay cho đồ gia dụng của Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục xử lý cậu ấy. Cậu ấy có thể bị gọi là 'thằng ngốc'."

Xem thêm: Vô địch League Cup, Liverpool chính thức cho MU 'ngửi khói'

Xem thêm: Sao trẻ được phát hiện bởi HLV Troussier 'mất tích' ở V-League khiến CĐV tiếc nuối

"Cậu ấy sẽ bị truy lùng. Bị chế nhạo. Phòng của Cửa Hàng chúng tôi ko nên là chống thay cho đồ gia dụng của những vị thánh tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi sở hữu những bữa tối đi dạo đúng khi."

"Tôi tin cẩn rằng phản xạ tương tự động tiếp tục xẩy ra nhập chống thay cho đồ gia dụng Manchester United của Alex Ferguson. Ban không thích trong tầm 5 hoặc 6 năm nữa, cậu ấy nhìn lại và thấy rằng tôi đã tiêu tốn lãng phí toàn bộ."

Thanh Vũ | 18:45 03/02/2024