Sterling nêu ưu tiên lớn nhất của Chelsea mùa này

BongDa.com.vn Raheem Sterling tin yêu rằng trận đấu ngày mai với Wolves là thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm quay về mạch thành công.

Sau thất bại xứng đáng tuyệt vọng trước team bóng cũ Liverpool vừa mới qua, cầu thủ chạy cánh này quyết tâm chính thức mon 2 với 3 điểm. Sterling nói: "Đây là một trong thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm quay về đích phía."

Bạn đang xem: Sterling nêu ưu tiên lớn nhất của Chelsea mùa này

"Chúng tôi tiếp tục với thành phẩm đảm bảo chất lượng trong mỗi tuần trước đó và Shop chúng tôi đang được dần dần xây đắp lại tất cả. Nhưng Shop chúng tôi rất cần phải phản xạ nhanh gọn lẹ và đem mùa giải quay về thông thường. Wolves vẫn là một team khó khăn đối đầu với cơ hội bọn họ đùa, tuy nhiên vấn đề đó ở đầu cuối tùy theo Shop chúng tôi."

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Raheem Sterling and Cole Palmer partnership - Bóng Đá

 Sterling mong muốn trở lại C1 nằm trong Chelsea.

"Chúng tôi cần thiết thể hiện nay quyền lực tối cao của tôi nhập trận đấu, khốc liệt rộng lớn nhập trận đấu của tôi. Chúng tôi cần triệu tập và tận dụng tối đa sự tuyệt vọng vừa mới qua sẽ giúp Shop chúng tôi lên đường tiếp, xây đắp sự thỏa sức tự tin và giành được 3 điểm."

Anh tiếp tục: "Đây là một trong đội hình đảm bảo chất lượng, có tương đối nhiều tiềm năng và từ từ Shop chúng tôi đang được tạo hình một đội nhóm đảm bảo chất lượng. Đó là một trong team bóng mới nhất với thật nhiều cầu thủ mới nhất, Shop chúng tôi đang được ở một trận chung cuộc húi vương quốc và đang được nỗ lực lọt vào một trong những trận chung cuộc không giống, nhưng Premier League là vấn đề cần thiết nhất so với Shop chúng tôi trong dịp giải này vì thế Shop chúng tôi mong muốn quay về Champions League."

Thanh Vũ | 20:30 03/02/2024