Sự khác biệt trong lối chơi Arsenal

BongDa.com.vn Theo dõi trận đấu của Arsenal với Crystal Palace, phản hồi viên của Sky Sports, Oliver Yew đang được đã cho thấy những khác lạ vô lối nghịch tặc của Pháo thủ.

Arsenal đang xuất hiện phong thái ko chất lượng tốt vô thời hạn thời gian gần đây. Họ vô cùng cần thiết một thắng lợi trước Crystal Palace nhằm quay về cuộc đua vô địch và xua chuồn những áp lực đè nén.

Bạn đang xem: Sự khác biệt trong lối chơi Arsenal

Sky Sports' Oliver Yew at Emirates Stadium - Bóng Đá

 Arsenal nghịch tặc bóng không cầu kỳ trước Crystal Palace.

Trên sảnh căn nhà Emirates, Pháo thủ tham gia chất lượng tốt và sở hữu bàn há tỷ số tức thì phút loại 11, vô trường hợp đá trị góc. Cú treo bóng của Declan Rice đang được tìm tới địa điểm Gabriel Magalhaes và trung vệ người Brazil nhảy cao tấn công đầu ko cho tới thủ môn Dean Henderson thời cơ này nhằm cản phá huỷ.

Theo dõi trận đấu của Arsenal với Crystal Palace bên trên Emirates, phản hồi viên của Sky Sports, Oliver Yew lên tiếng: "Phần rộng lớn lối nghịch tặc của Arsenal mùa này vô cùng phức tạp. Có lẽ là vượt lên phức tạp.

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Xem thêm: Thú vui lạ Miu Shiromine thích xem đối tác "thudam"

Tuy nhiên, vô tiến độ đầu trận ngày thời điểm ngày hôm nay, đang được sở hữu tín hiệu thay cho thay đổi rõ nét. Khi bóng cho tới chân Saka và Trossard, cả nhì đều tranh tài trực diện rộng lớn, và tự do thoải mái rộng lớn thật nhiều Lúc đối đầu với hậu vệ ở cánh.

Declan Rice cũng nhanh gọn luân fake bóng về phần bên trước mọi khi sở hữu thời cơ."

Minh Tuấn | 19:27 20/01/2024