Sự nghiệp HLV của Troy Deeney: Bị sa thải trước khi nhận phiếu lương đầu tiên

BongDa.com.vn Chỉ sau 6 trận phụ trách cứ câu lạc cỗ cuối bảng League Two, Forest Green Rovers, cựu team trưởng Watford đang được thông tin rằng anh có khả năng sẽ bị miễn nhiệm.

Buổi sáng sủa sau thời điểm bị thải hồi một cơ hội bất thần, Deeney nói: "Họ trình bày với tôi rằng bại là vì thành quả tuy nhiên tôi khó khăn tin cậy nhập vấn đề đó. Tại một cường độ này bại, tôi cảm nhận thấy bản thân đã biết thành tận dụng. Chúng tôi vẫn đem về 5 cầu thủ nhập kỳ ủy quyền này, đa số nhập số bọn họ sẽ không còn xuống với team cuối League Two nếu như không tồn tại tôi. bao hàm cả Maxi Oyedele, được mượn kể từ Manchester United. 4 tuần trước đó, tôi đó là biện pháp. Bây giờ tôi được cho thấy tôi là yếu tố."

Bạn đang xem: Sự nghiệp HLV của Troy Deeney: Bị sa thải trước khi nhận phiếu lương đầu tiên

"Tôi liệu có phải là yếu tố không? Hay đấy là câu lạc cỗ chuẩn bị chỉ định HLV loại chín trong khoảng gần đầy 3 năm? Tôi được kỳ vọng tiếp tục xoay đem vận mệnh của một câu lạc cỗ đang được thất bại trong khoảng gần đầy 1 mon. Tôi thậm chí còn còn ko cảm nhận được phiếu lương bổng trước tiên với tư cơ hội là kẻ quản lý và vận hành Khi bọn họ trình bày với tôi rằng bọn họ tiếp tục thải hồi tôi."

Championship giờ mê hoặc và khó lường rộng lớn EPL - Bóng Đá

 Deeney mới nhất nghịch tặc trận cuối vừa mới đây.

Deeney là 1 trong những người nam nhi trực tiếp thắn và lênh láng hăng hái. Anh vẫn ở Forest Green được 4 mon, với tư cơ hội là cầu thủ kiêm đào tạo và huấn luyện viên. Vì vậy, ông công ty Dale Vince biết bản thân tiếp tục cảm nhận được gì Khi chỉ định Deeney thực hiện HLV trưởng vào trong ngày trăng tròn mon 12.

Cựu trung phong trung tâm Premier League vẫn chỉ trích các cầu thủ của tôi sau trận thất bại 0-2 bên trên Sảnh ngôi nhà trước Harrogate, nhận định rằng sở hữu "quá nhiều con trẻ sơ sinh" ở câu lạc cỗ. Ngày ngày hôm trước, anh vẫn xua chi phí vệ Reece Brown về ngôi nhà sau thời điểm cầu thủ này thông thường xuyên cho tới tập luyện muộn. Và một vài giờ trước lúc bị thải hồi, anh đã biết thành FA cấm 4 trận vì như thế lỗi thái phỏng Khi bị xua ngoài Sảnh nhập trận thất bại 1-2 khiến cho tranh giành cãi trước Swindon.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Về mệnh lệnh cấm của tôi, Deeney nói: "Tôi ko biết liệu vấn đề đó sở hữu thêm phần nhập ra quyết định hay là không. Tôi vẫn tham gia một phiên điều trần kỷ luật, và tôi đã nhận được tội về những góc cạnh đích thực sự. Tuy nhiên, tôi ko thể tin cậy rằng ra quyết định này được thể hiện dựa vào thành quả chỉ với sau 6 trận đấu."

Xem thêm: CĐV Barca nhận tin vui từ Gavi

Premier League: Ranking the trăng tròn captains based on their stats from this season - Bóng Đá

 Deeney sở hữu sự nghiệp kỷ niệm với Watford.

Rovers hòa 3 nhập số 6 trận bại và thất bại những trận còn sót lại. Dù đá bóng phổ biến tàn nhẫn tuy nhiên ra quyết định dành riêng cho Deeney vẫn thực sự khiến cho bất thần. Deeney đang được bữa ăn với những nhân viên cấp dưới hậu ngôi trường của đội khi anh được gọi và đòi hỏi quay trở lại Sảnh chuyển động nhằm thì thầm với giám đốc đá bóng Allan Steele. Chủ chiếm hữu Vince ko thì thầm thẳng với Deeney về ra quyết định của tôi.

Vậy điều gì tiếp tục ra mắt tiếp sau so với Deeney, 35 tuổi tác - người vẫn đi ra Sảnh nghịch tặc trận mới gần đây nhất nhập mon trước? Anh nói: "Tôi ko không đồng ý rằng điều này khiến cho tổn hại tuy nhiên tôi ko lúc nào là kẻ chùn bước trước thách thức. Nó dạy dỗ tôi cần tinh lọc rộng lớn về việc làm và tầm quan trọng tuy nhiên bản thân đảm nhiệm. Một điều tuy nhiên sự nghiệp vẫn dạy dỗ tôi là các bạn cứng cáp rộng lớn thật nhiều kể từ nghịch tặc cảnh và tôi tiếp tục học hỏi và giao lưu kể từ điều này, trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn và tiếp tục thành công xuất sắc nhập sự nghiệp huấn luyện của bản thân. Có một điều chắc hẳn rằng là tôi ko lúc nào quăng quật cuộc."

Thanh Vũ | 19:35 20/01/2024