Suarez lớn tiếng quát Messi là "ngu ngốc" sau khi bị đánh

25012024 1

Luis Suarez bị bầm dập vô mùng ‘ra mắt’ đồng group mới mẻ Inter Miami, trút bỏ bực tức với những người bạn tri kỷ Messi, mắng anh là… loại ngốc.

Bạn đang xem: Suarez lớn tiếng quát Messi là "ngu ngốc" sau khi bị đánh

Một trong mỗi giấy tờ thủ tục của Luis Suarez lúc tới Inter Miami đó là mùng ‘chào sân’ được những đồng group mới mẻ xếp mặt hàng hai bên tiếp nhận hăng hái.

Hình hình ảnh thì cực kỳ đẹp nhất tuy nhiên thực tiễn người được tiếp nhận ko rời ngoài bầm dập vì thế thứu tự bị từng người… tiến công lên trên người.

luis suarez messi 370
Suarez đem mùng “chào hỏi” nhức nhối bên trên Miami

Trong đoạn clip được Viral bên trên social, Messi đứng ở đầu cuối, cũng lấy tay tiến công mạnh vô Luis Suarez. Ngay Lúc vừa phải chạy qua loa được mặt hàng rào, chàng ‘răng thỏ’ tiếp tục quay trở lại mắng ngay lập tức siêu sao số 10:

“Cậu tung cú tiến công vô cổ tôi kể từ lúc nào vậy, loại ngốc kia?”. Cách Suarez trách cứ móc Messi đã cho chúng ta biết quan hệ của mình thân thiết thiết đến mức độ này.

Xem thêm: Roy Keane chỉ rõ nhược điểm lớn của Man United

Việc Messi và Luis Suarez được tái mét hợp ý nghịch tặc bóng bên nhau là đoạn kết đẹp nhất cho tất cả 2, sau trong thời hạn mon bọn họ khăng khít, gặt nhiều thành công xuất sắc ở Barca, cạnh bên Sergio Busquets và Jordi Alba.

Suarez đem buổi luyện trước tiên cạnh Messi, Busquets và Alba | CHUYÊN TRANG THỂ  THAO
Dàn cựu cầu thủ của Barca hội ngộ bên trên Inter Miami

Quả không có bất kì ai ‘chiều’ Messi vày David Beckham vẫn gom cựu danh thủ MU hái đi ra chi phí với tư cơ hội là đồng chiếm hữu Inter Miami.

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

Hiện Inter Miami đang được sẵn sàng mang đến mùa giải MLS mới mẻ chính thức vô 22/2, tiếp tục trải qua loa 2 trận giao phó hữu với El Salvador (0-0) và FC Dallas (thua 0-1).

Sắp cho tới, Inter Miami sẽ tới Saudi Arabia giao tranh Al Hilal và Al Nassr của Ronaldo. Một bầu không khí rộn rã sung sướng hiện nay đang ra mắt ở đại phiên bản doanh của group bóng áo hồng, bên dưới sự dẫn dắt của HLV Tata Martino.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/luis-suarez-bi-danh-dau-gian-doi-mang-messi-la-do-ngoc-2243516.html