'Suy cho cùng, bóng đá là vấn đề ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ'

BongDa.com.vn Inigo Martinez tiếp tục tuyên bố sau trận thắng vất vả nhằn của Barcelona trước Real Sociedad, trang Barca Universal trích dẫn.

Sociedad đã lấn lướt Barca trong tầm thời hạn nhiều năm. Họ tạo nên thời cơ ngay lập tức kể từ phút trước tiên tuy nhiên bị Marc-Andre ter Stegen cản đập. Tuy nhiên, tình thế tiếp tục hòn đảo ngược nhập vài ba phút cuối trận Khi Barcelona chính thức triển khai một số trong những đàng chuyền tạo ra thời cơ mang lại Ferran Torres, Ronald Araujo và Gavi.

Bạn đang xem: 'Suy cho cùng, bóng đá là vấn đề ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ'

Cuối nằm trong ở phút 90+2, Ilkay Gundogan chuyền bóng tuyệt đối hoàn hảo nhằm Araujo tiến công đầu làm bàn. Giành được 3 điểm sau mùng trình biểu diễn thấp kém, tuy nhiên Barcelona cần thiết điều này sau thất bại trước Real Madrid.

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Xem thêm: Người hùng thầm lặng của Chelsea

 - Bóng Đá

 Araujo tiếp tục sở hữu trộn lập công quý giá chỉ mang lại Barca.

Sau thành công kịch tính, Inigo Martinez, 1 trong các số không nhiều người đùa chất lượng của Barca, tuyên bố về trường hợp được HLV chỉ đạo: "Tờ giấy má Xavi trả mang lại tôi có tương đối nhiều hướng dẫn mà đến mức tôi thậm chí là ko biết nên phát biểu gì với những đồng team của tôi."

"Nó đặc biệt trở ngại. Chúng tôi hiểu được Sociedad tiếp tục đùa loại soccer đặc biệt hoặc. Chúng tôi biết phương pháp tận dụng tối đa những thời cơ rất ít đạt được nhập trận đấu. Suy mang lại nằm trong, soccer là trò đùa tuy nhiên bạn phải ghi nhiều bàn thắng rộng lớn đối thủ cạnh tranh."

Thanh Vũ | 09:30 05/11/2023