'Tầm nhìn của Xavi không khác gì Pep Guardiola'

BongDa.com.vn Chia sẻ với tờ Thể Thao, chi phí vệ Ilkay Gundogan thực sự Review cao HLV Xavi Hernandez.

Đội bóng xứ Catalan chắc chắn là đang được trải qua loa quy trình trở ngại ở mùa giải này. Trong vài ba trận đấu mới gần đây nhất, Barcelona tranh tài ko bao nhiêu thuyết phục. Màn trình thao diễn chỉ tại mức tầm. Hơn nữa, trong cả một số trong những cầu thủ chắc chắn cũng khá được cho rằng ko ưng ý.

Bạn đang xem: 'Tầm nhìn của Xavi không khác gì Pep Guardiola'

Một trong mỗi cầu thủ bị vọng gác đoán ko niềm hạnh phúc là chi phí vệ Ilkay Gundogan. Cầu thủ người Đức thông thường xuyên được cho rằng lưu giữ Manchester City. Tuy nhiên, Gundogan đang được tự động bản thân xong xuôi từng tin tưởng vọng gác.

Barcelona star compares Xavi and Pep Guardiola as not being too different - Bóng Đá

 Xavi được Review cao.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Thể Thao, Gundogan công khai minh bạch cỗ vũ HLV Xavi. Gundogan nhấn mạnh rằng việc cho tới Barcelona là vấn đề tuy nhiên anh luôn luôn mong ước và sau cuối đang được tiến hành được ước muốn cơ vô ngày hè này.

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Cụ thể, Gundogan mang lại hay: “Barcelona là niềm mơ ước của tôi. Tôi luôn luôn ham muốn nghịch ngợm mang lại câu lạc cỗ này một ngày nào là cơ và ngày hè này đó là thời cơ của tôi.

Xem thêm: FIFA ra án phạt với gian lận tại U17 World Cup ở Indonesia

Tôi cho tới Barcelona vì thế Xavi và Cửa Hàng chúng tôi rất rất phù hợp nhau.

Guardiola có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, trong lúc Xavi đang được ở mùa giải loại 5 bên trên cương vị đào tạo và huấn luyện viên và mùa loại 3 ở châu Âu. Nhưng tầm nom của ông ấy về đá bóng rất rất như thể với Guardiola."

Tiểu Lam | 05:27 18/11/2023