Tân binh Bayern ủng hộ Barca, là fan Messi từ nhỏ

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của SPORT, phiên bản thích hợp đồng mới mẻ của Bayern Munich, Nestory Irankunda bật mý rằng anh cỗ vũ Barcelona và thần tượng 3 lịch sử một thời Blaugrana kể từ nhỏ.

Irankunda được Bayern ký thích hợp đồng vô trong ngày hôm qua kể từ group bóng nước Australia, Adelaide United. Cầu thủ 17 tuổi hạc này tiếp tục đầu tiên đem đến Đức tranh tài vô mon 7 năm tiếp theo.

Bạn đang xem: Tân binh Bayern ủng hộ Barca, là fan Messi từ nhỏ

Bayern Munich new signing reveals he supports Barcelona, idolises Messi: “Nobody can play lượt thích him” - Bóng Đá

 Irankunda đang trở thành người của Bayern.

Irankunda là 1 cầu thủ chạy cánh với vận tốc rộng lớn người và kĩ năng săn bắn bàn xứng đáng nể. Thần đồng của Bayern Munich mang lại biết: "Tôi từng ham muốn phát triển thành một trung vệ. Tôi thông thường xem Barcelona tranh tài, này là group bóng của tôi tuy nhiên tôi cỗ vũ. Tôi từng coi Carles Puyol và Gerard Pique tranh tài thật nhiều.

Xem thêm: Hàng loạt cầu thủ Việt Nam bị thanh lý vì thi đấu ‘đáng ngờ’

Xem thêm: Ten Hag cần bắt đầu đặt câu hỏi về vị trí của McTominay

Mọi loại vẫn thay cho thay đổi khi tôi được gọi demo việc ở Croatia Raiders. Họ đem tôi thanh lịch đá trung phong. Tôi vẫn ghi được một trong những bàn thắng.

Tôi luôn luôn ham muốn đùa như Messi, anh ấy truyền hứng thú mang lại tôi phát triển thành một cầu thủ xuất sắc rộng lớn. Việc Messi tranh tài đã hỗ trợ tôi có không ít động lực. Không ai rất có thể đùa như anh ấy, tuy nhiên này là cơ hội tôi nỗ lực kiến thiết lối đùa của tớ. Anh ấy vô cùng thời gian nhanh nhẹn và mạnh mẽ và uy lực, bởi vậy, tôi nỗ lực phụ thuộc vào những gì Messi đã thử nhằm kiến thiết lối đùa của mình."

Minh Tuấn | 09:34 15/11/2023