Tân binh Real Madrid: 'Nhiều người ví von tôi là Pele mới, Ronaldo mới'

BongDa.com.vn Chia sẻ với kênh Youtube CazeTV, trung phong người Brazil ước muốn truyền hứng thú cho tới nhiều người, mặt khác sẵn sàng đối mặt với áp lực đè nén.

Endrick Felipe là 1 trong trong mỗi tân binh được kỳ vọng của Real Madrid. Sao mai người Brazil tiếp tục đầu tiên cập cảng Los Blancos vô mon 7 năm 2024 khi bước qua loa tuổi hạc 18. Endrick hứa hứa hẹn trở member gạch men kiến tạo sau này mặt hàng công team căn nhà Sảnh Santiago Bernabeu.

Bạn đang xem: Tân binh Real Madrid: 'Nhiều người ví von tôi là Pele mới, Ronaldo mới'

Chia sẻ với truyền thông, Endrick bật mí siêu sao Cristiano Ronaldo là thần tượng lớn số 1 của tớ. Endrick xác minh sẵn sàng đối mặt với áp lực đè nén, thông qua đó tỏa khắp hứng thú cho những cầu thủ không giống.

Endrick plays down Cristiano Ronaldo & Pele comparisons - Bóng Đá

Endrick tham gia Real Madrid vô ngày hè 2024.

Phát biểu với kênh Youtube CazeTV, Endrick cho tới hay: "Nhiều người ví von tôi là Pele mới nhất, Ronaldo mới nhất..... Thực sự tôi chỉ ham muốn trở nên Endrick. Đối với cá thể tôi, những lời nói buôn chuyện, mẩu chuyện ko quan liêu trọng".

Xem thêm: Sao trẻ được phát hiện bởi HLV Troussier 'mất tích' ở V-League khiến CĐV tiếc nuối

Xem thêm: Van Dijk nổ súng, Liverpool thắng nghẹt thở Chelsea sau 120 phút

"Giờ trên đây, tôi đem trách cứ nhiệm rộng lớn lao. Tôi tiếp tục đương đầu nhiều áp lực đè nén. Tôi biết bạn dạng thân thiết hoàn toàn có thể trợ giúp mái ấm gia đình. Song tuy vậy với bại liệt, tôi ham muốn truyền hứng thú cho tới chúng ta trẻ".

Real Madrid đang được vượt lên 2 đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vượt trội hoàn toàn là PSG và Chelsea nhằm chiếm hữu thành công xuất sắc chữ ký của Endrick. Theo Goal, Los Blancos đang được tiêu hao 60 triệu lỗi ở thương vụ làm ăn Endrick.

Anh Nguyễn | 05:29 21/01/2024