Tân binh tuyển Anh hoãn cả kỳ nghỉ vì được Southgate triệu tập

BongDa.com.vn Nói chuyện với Daily Mail, trung vệ của Aston Villa quá nhận "phải" bỏ qua chuyến nghỉ ngơi cho tới Dubai.

Ezri Konsa đang được sẵn sàng mang lại chuyến phượt đầu tấp nập cho tới Dubai trước lúc điện thoại cảm ứng thông minh của anh ý sập chuông vô tối Chủ nhật. Hậu vệ của Aston Villa, lân cận nữ giới Ronni, đang được tài xế bên trên lối đường cao tốc sau thời điểm chung group bóng của anh ý giành thắng lợi 3-1 trước Fulham. Họ dự tính tận dụng tối đa thời hạn nghỉ ngơi tranh tài quốc tế nhằm nghỉ dưỡng và hồi phục sức mạnh ở Trung Đông. 

Bạn đang xem: Tân binh tuyển Anh hoãn cả kỳ nghỉ vì được Southgate triệu tập

"Tôi đang được tài xế bên trên lối M1 và trời đang được mưa. Chúng tôi đang được nói đến việc cút nghỉ ngơi,” Konsa thưa. 'Hai phút sau, Ruth Corry, nhân viên cấp dưới điều hành và quản lý group tuyển chọn Anh gọi mang lại tôi và thưa, "Tôi kỳ vọng các bạn chưa tồn tại ngày nghỉ ngơi nào là được đặt điều trước".

Tôi đang được thưa "không, tôi đặt điều rồi". Và cô ấy thưa với tôi rằng tôi đang được ở trong lượt triệu tập."

Xem thêm: Với Ten Hag, Man Utd giờ là đội bóng trung bình

Tân binh tuyển chọn Anh ngừng cả kỳ nghỉ ngơi vì như thế được Southgate tập trung - Bóng Đá

 Konsa có lần đầu được tập trung lên tuyển chọn Anh.

Mặc dù là nhiều mùng trình biểu diễn đảm bảo chất lượng ở trung tâm sản phẩm phòng thủ của Villa, anh vẫn liên tiếp bị đào tạo viên group tuyển chọn Anh Gareth Southgate vứt qua: Marc Guehi, Lewis Dunk, Levi Colwill và đồng group Tyrone Mings đều đang được lựa chọn trước Konsa trong mỗi mùa giải thời gian gần đây. Tuy nhiên trung vệ này sẽ không lúc nào thất lạc niềm tin:

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

"Tôi luôn luôn tin vào bạn dạng thân thiện bản thân. Đó là khoảnh tương khắc xứng đáng kiêu hãnh so với tôi và mái ấm gia đình, một niềm mơ ước trở nên thực tế – kể từ thời điểm còn nhỏ, tôi đang được mong muốn nghịch tặc mang lại group tuyển chọn Anh nên tôi rất rất hàm ân vì như thế thời cơ này.”

Cơ hội trình làng của Konsa trước Malta vô loại Sáu hoặc Bắc Macedonia vô loại Hai đang đi vào sau thời điểm trung vệ Levi Colwill thoái lui ngoài group vì như thế gặp chấn thương vai. 

Đăng Nguyễn | 09:45 15/11/2023