Taylor Swift lộ clip nhạy cảm khiến nhà trắng lo ngại

Mới phía trên, một loạt video clip nhạy bén của Taylor Swift được Viral bên trên từng những nền tảng social X (tên cũ là Twitter).

Taylor Swift lộ clip tinh tế cảm? 

Theo cơ, cô ca sĩ bị ghép vô những hình hình họa đem âu phục cổ động với tương đối nhiều dạng quyến rũ và khiêu dâm không giống nhau vô một trận đấu của group Kansas City Chiefs. Đây là group bóng của cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce – chúng ta trai Taylor Swift.

Bạn đang xem: Taylor Swift lộ clip nhạy cảm khiến nhà trắng lo ngại

Taylor Swift lộ clip tinh tế cảm? 

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

CNN fake tin cậy, giọng ca Blank Space đã biết thành kẻ xấu xa người sử dụng technology deepfake nhằm hạ nhục cô. Đây là thủ pháp dùng trí tuệ tự tạo (AI) để thay thế thế chân dung một người vô video clip bởi vì hình hình họa của những người không giống. Việc ghép mặt mũi vô thân thích thể người không giống đang rất được vận dụng với hành động mờ ám, trở nên ông tơ rình rập đe dọa với những ngôi sao sáng. Không riêng rẽ gì Taylor Swift, nhiều sao bên trên trái đất từng là nàn nhân của thủ pháp này.

Trước phản xạ nóng bức của xã hội độc giả Taylor Swift, thay mặt X lên tiếng: “Đội ngũ của Shop chúng tôi đang được tích rất rất xóa toàn bộ hình hình họa và đã được xác lập và triển khai những hành vi rắn rỏi so với những thông tin tài khoản đăng chúng”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com thường ngày để tiếp tìm hiểu thêm vấn đề mới mẻ nhé!