Ten Hag bảo vệ Rashford sau chiếc thẻ đỏ

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Hà Lan đang được rời khỏi mức độ bào chữa trị cho tới hành vi của cậu học tập trò bên trên TNT Sports.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hag ko tin cẩn rằng Marcus Rashford xứng danh bị xua đuổi ngoài sảnh vô trận bại 3-4 trước Copenhagen rạng sáng sủa ni. Rashford đã nhận được thẻ đỏ hỏn loại nhị vô sự nghiệp ở phút loại 42 sau thời điểm VAR xác định anh phạm lỗi nguy hiểm sau trộn va vấp chạ với Elias Jelert.

Bạn đang xem: Ten Hag bảo vệ Rashford sau chiếc thẻ đỏ

Manchester United đang được dẫn trước 2-0 Lúc Rashford tách sảnh và việc anh tách sảnh đang được khiến cho group bóng của anh ấy nên trả giá chỉ vướng. Copenhagen đang được san vày tỷ số sau hiệp một và nhị bàn bại muộn khiến cho group bóng của Ten Hag bại chuyến loại chín sau 17 trận mùa này.

Ten Hag bảo đảm Rashford sau cái thẻ đỏ hỏn  - Bóng Đá

 Ten Hag bảo đảm học tập trò của tớ.

Khi được đặt câu hỏi về sự Rashford bị xua đuổi sau trận đấu, Ten Hag phát biểu với TNT Sports:

"Đó là một trong những ra quyết định nghiêm khắc. Anh ấy đang được sở hữu mái ấm đích đùa bóng.

Xem thêm: Ngạc nhiên? Sir Alex đã tiên đoán như thần về Aston Villa

Cuộc thảo luận kết cổ động đặc biệt thời gian nhanh, tiếp sau đó ông ấy bước lên screen. Tôi nghĩ về trọng tài đang không chắc chắn là về ra quyết định của tớ.”

Tôi nghĩ về lúc đầu Cửa Hàng chúng tôi đang được đùa rất tuyệt cho tới Lúc có được cái thẻ đỏ hỏn. Nó đã thay cho thay đổi tất cả. Sau bại liệt, từng chuyện đang được trở thành rất khác".

Xem thêm: Người cũ bị hắt hủi cân cả dàn sao Arsenal dù đổ máu

Ten Hag đang được chỉ trích Rashford vô tuần trước đó sau thời điểm trung phong người Anh ra quyết định tổ chức triển khai sinh nhật chuyến loại 26 bên trên một vỏ hộp tối chỉ một vài giờ sau thời điểm United bại Manchester City 0-3.

Rashford có khả năng sẽ bị treo giò vô nhị trận ở đầu cuối ở vòng bảng Champions League của United, tuy nhiên anh vẫn rất có thể tiếp tục chung mặt mày ở Premier League bên trên sảnh mái ấm bắt gặp Luton vô loại Bảy.

Đăng Nguyễn | 08:07 09/11/2023