Ten Hag cập nhật tình hình của Jonny Evans

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester United, HLV Erik Ten Hag tiếp tục lên giờ share về gặp chấn thương của cậu học tập trò.

Chạm trán Copenhagen bên trên trường đấu Champions League, HLV Erik Ten Hag vẫn bịa đặt niềm tin yêu vô Jonny Evans và trao thời cơ đá chủ yếu cho tới trung vệ này. Dù vậy, chỉ với sau 15 phút chung mặt mày bên trên sảnh, Evans đang không thể nối tiếp tranh tài vì như thế gặp chấn thương và buộc nên nhượng bộ điểm cho tới Raphael Varane. 

Bạn đang xem: Ten Hag cập nhật tình hình của Jonny Evans

Trao thay đổi về tình hình của Evans, Ten Hag cho thấy vẫn cần thiết tăng thời hạn nhằm xác lập cường độ nguy hiểm của yếu tố tuy nhiên anh gặp gỡ nên. Chiến lược gia người Hà Lan phân tách sẻ:

Xem thêm: 3 điều rút ra sau thất bại của Arsenal trước Aston Villa

Xem thêm: Sao trẻ Barca tỏ thái độ với Xavi

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Chưa rõ rệt hiện tượng của Evans. 

“Vào thời điểm hiện tại, tôi ko kiên cố lắm, Evans buộc nên tách sảnh. Tôi suy nghĩ, thiệt không mong muốn, vì như thế Lúc Cửa Hàng chúng tôi đang được trấn áp trận đấu một cơ hội điềm đạm, cậu ấy tiếp tục đóng góp một tầm quan trọng chắc chắn vô quy trình cơ. Đó là cơ hội tôi nom nhận. Nhưng, Evans buộc nên tách sảnh, tiếp sau đó thì tôi suy nghĩ Cửa Hàng chúng tôi vẫn trấn áp được trận đấu và đùa lấn lướt."

"Chúng tớ tiếp tục nên coi tình hình của Evans tệ đến mức độ nào là. Nhưng, team bóng chiếm hữu nhiều cầu thủ, và sở hữu những cầu thủ đảm bảo chất lượng. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi sở hữu những phương án thay cho thế unique nhằm giải quyết và xử lý việc đó." 

Huỳnh Phong | 19:42 09/11/2023