Ten Hag đã biết chọn ai thay thế Eriksen

BongDa.com.vn Tiền vệ người Đan Mạch sẽ không còn thể rời khỏi Sảnh nhập tương đối nhiều trận đấu cần thiết tới đây của Manchester United.

 3 điểm trước Luton Town đang được khiến cho Manchester United nên trả một chiếc giá chỉ khá giắt, Lúc Rasmus Hojlund lẫn lộn Christian Eriksen hàng loạt bám gặp chấn thương. Được biết thêm, Eriksen gặp gỡ nên yếu tố nguy hiểm rộng lớn, Lúc anh tiếp tục nghỉ ngơi tranh tài tối thiểu một mon và rất có thể vắng ngắt mặt mũi nhập một loạt trận đấu cần thiết. Trong số đó, bao hàm nhị trận sau cùng bên trên vòng bảng Champions League, cũng giống như các cuộc thư hùng với Newcastle United, Chelsea và Liverpool.

Bạn đang xem: Ten Hag đã biết chọn ai thay thế Eriksen

Chấn thương của Eriksen đang được xảy cho tới vào một trong những thời gian thực sự tệ kinh hãi, Lúc tuy nhiên HLV Erik Ten Hag nhường nhịn như đang được chính thức nhìn thấy sự cân đối mang đến quần thể trung tuyến với việc phối hợp thân thuộc Eriksen và Scott McTominay trong mỗi trận đấu vừa mới qua. Giờ phía trên, Ten Hag tiếp tục nên thám thính rời khỏi lựa lựa chọn mến thống nhất nhằm thế điểm Eriksen nhập thời hạn cho tới, một vấn đề khá đơn giản dễ dàng bên trên lý thuyết tuy nhiên lại tiềm tàng nhiều khủng hoảng dành riêng cho kế hoạch gia người Hà Lan.

Giá vượt lên đắt: Man Utd thắng 1 trận, 3 nỗi sợ hãi đồng thời ập tới - Bóng Đá

 Eriksen đang được bám gặp chấn thương. 

Hiển nhiên, cho dù Casemiro đang dần bám gặp chấn thương, Ten Hag vẫn rất đầy đủ chuồn những phương án sở hữu kĩ năng thay cho thế địa điểm của Eriksen. Có lẽ, người thế điểm Eriksen nhập trận gặp gỡ Luton - Mason Mount, được xem là cái brand name thứ nhất được Ten Hag quan tâm đến. Tuy nhưng, cho dù đang được nghịch ngợm chất lượng tốt trước Luton, tuy nhiên Mount lại ko nên là kiểu mẫu cầu thủ sở hữu kĩ năng phân phối bóng và thay đổi thế trận như Eriksen, nên ngôi sao sáng người Anh đang không thể hùn Quỷ đỏ rực trấn áp chất lượng tốt thế trận nhập hiệp nhị.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Từ 76% ở hiệp một, tỷ trọng trấn áp bóng của Man Utd ở 45 phút tiếp sau đơn giản 52%, một sự sụt hạn chế đáng chú ý sau thời điểm Mount thế điểm Eriksen. Tất nhiên, ko thể trách cứ Mount vì thế anh chiếm hữu một phong thái tranh tài kha khá khác lạ đối với ngôi sao sáng người Đan Mạch, vậy nên những góp phần tuy nhiên anh mang lại là trọn vẹn khác lạ. Mà thực tiễn, có lẽ Mount cũng chính là lựa lựa chọn khả ganh đua nhất dành riêng cho Ten Hag nhập thời đặc điểm đó, cho dù ông rất có thể quan tâm đến 2 phương án không giống.

Xem thêm: Lần đầu trong sự nghiệp, Sao Barca dự bị 3 trận liên tiếp

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Mount là lựa lựa chọn khả ganh đua nhất.

Với tình huống của Sofyan Amrabat, tiếp tục không thực sự Lúc bảo rằng chi phí vệ người Morocco vẫn ko nhằm lại được ngẫu nhiên tuyệt vời này Tính từ lúc thời gian trả cho tới đem áo Man Utd. Có lẽ, môi trường xung quanh Premier League vượt lên nghiêm khắc so với Amrabat, và anh vẫn cần thiết thêm thắt thời hạn nhằm thích ứng với cùng một giải đấu đem độ mạnh vượt lên cao. Vì vậy, Ten Hag sẽ không còn thể trao thời cơ đá chủ yếu mang đến Amrabat trong mỗi trận đấu cần thiết tới đây.

Trong Lúc tê liệt, sẽ sở hữu được vô số fan hâm mộ lôi kéo Ten Hag bịa niềm tin yêu mang đến Kobbie Mainoo, tuy nhiên nên nhớ rằng tài năng người Anh vừa vặn mới nhất quay về sau gặp chấn thương và chưa tồn tại ngẫu nhiên phen rời khỏi Sảnh này. Dù chiếm hữu tiềm năng lớn rộng lớn, tuy nhiên Mainoo mới chỉ bước quý phái tuổi tác 18 và vẫn còn đó thiếu hụt tay nghề tranh tài trầm trọng. Thế nên, "đặt cược" nhập Mainoo không chỉ có mang lại rất nhiều khủng hoảng mang đến Man Utd, tuy nhiên Ten Hag còn tiếp tục tạo thành áp lực đè nén ko quan trọng so với chi phí vệ này.

Huỳnh Phong | 16:40 17/11/2023