'Ten Hag đã ghi điểm với vụ Rashford'

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao 5 cánh của Manchester City Micah Richards đang được ca tụng HLV Manchester United Erik ten Hag về phong thái ông xử lý yếu tố kỷ luật tương quan cho tới Marcus Rashford.

Cuối mon trước, Rashford phát triển thành trung tâm giành giật cãi sau khoản thời gian bỏ qua buổi luyện sau chuyến ghé thăm hỏi vỏ hộp tối ở Belfast. Anh được cho tới đang được cáo xót, trước khi những tấm hình lễ hội xuất hiện tại bên trên social tức thì tiếp sau đó.

Bạn đang xem: 'Ten Hag đã ghi điểm với vụ Rashford'

Rashford ko mang tên nhập group hình tranh tài của Man United nhập trận đấu với Newport County bên trên Rodney Parade. Dù vậy Ten Hag đang được nhằm anh rời khỏi sảnh nhập trận gặp gỡ Wolves và cầu thủ này đang được đền rồng đáp lại Lúc làm bàn, góp thêm phần vào chiến thắng 4-3. Rashford cũng mang tên nhập group hình xuất phân phát Lúc M.U va phỏng West Ham.

Câu chuyện về tối thác loàn của anh ấy ở Belfast nhường nhịn như đang được là 1 trong những ký ức xa cách vời và bám theo Richards, toàn bộ là vì cơ hội quản lý và vận hành tình hình của Ten Hag.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Xem thêm: Cái tên có thể khiến Xavi ở lại Barcelona

Rashford và vết trượt nhiều năm từ vựng thánh trở thành tội nhân - Bóng Đá

 Rashford đang được nhanh gọn lẹ được Ten Hag bỏ qua.

Richards thưa bên trên podcast The Rest is Football: "Tôi suy nghĩ Ten Hag xứng danh nhận được rất nhiều tin tưởng. Thậm chí không chỉ có về góc cạnh đá bóng, ông ấy đang được ghi điểm với vụ Rashford và cậu ấy hoàn toàn có thể rút rời khỏi được một chút ít bài học kinh nghiệm."

"Rõ ràng là cậu ấy dường như không tranh tài nhập trận đấu với Newport tuy nhiên tiếp sau đó ông ấy đã mang cậu ấy vào trực tiếp group hình chủ yếu. Một khi chúng ta làm bàn, toàn bộ có khả năng sẽ bị quên béng."

Thanh Vũ | 09:35 06/02/2024