Ten Hag đã làm điều đúng đắn với Varane

BongDa.com.vn Câu chất vấn “Raphael Varane đã thử gì sai?” lại được đưa ra trước phiên va phỏng của Man United với Copenhagen vào giữa tuần qua chuyện.

Để thám thính tìm tòi sự ổn định toan, Erik ten Hag chỉ triển khai một sự thay cho thay đổi đối với team hình tiếp tục vượt qua Fulham vô vào cuối tuần, với Marcus Rashford vô Sảnh thay cho Antony. Jonny Evans và Harry Maguire nối tiếp sát cánh ở trung tâm sản phẩm phòng vệ. Đây là cặp đôi nhưng mà vị kế hoạch gia người Hà Lan cảm nhận thấy hoàn toàn có thể tin tưởng tưởng hơn hết, bỏ mặc những giới hạn rõ rệt của mình, bỏ mặc ông vẫn tồn tại bại một trung vệ từng ở sang trọng toàn cầu là Raphael Varane.

Bạn đang xem: Ten Hag đã làm điều đúng đắn với Varane

 Ten Hag đã thử điều đích thị đắn với Varane - Bóng Đá

 Varane rơi giảm sút nhìn thấy.

Công vì như thế nhưng mà thưa, Maguire tiếp tục tranh tài tuyệt lắm vời trong mỗi tuần thời gian gần đây và là trung vệ chất lượng nhất của câu lạc cỗ cho tới thời điểm đó của mùa giải, còn Evans đang trở thành sự lựa lựa chọn thứ hai.

Việc rơi rụng Evans vì như thế gặp chấn thương chỉ với sau 16 phút là 1 trong đòn giáng vô Man United, và cũng chứng thật cơn rủi ro khủng hoảng gặp chấn thương điểm sản phẩm thủ Quỷ đỏ ối.

"Tôi suy nghĩ thiệt không mong muốn vì như thế Evans là 1 trong phần trong mỗi gì tuyệt lắm vời nhưng mà công ty chúng tôi tiếp tục thể hiện nay. Chúng tôi đang được trấn áp tình hình, vô cùng tỉnh bơ," Ten Hag thưa Khi cựu ngôi sao 5 cánh Leicester City nên cực chẳng đã tách Sảnh. 

Sau toàn bộ, quý khách phần nào là hiểu được lý do khiến Real Madrid hạnh phúc cung cấp Varane nhì năm trước đó, cũng như chúng ta hạnh phúc cung cấp Casemiro năm ngoái. Trong Khi câu lạc cỗ Hoàng gia Tây Ban Nha kiến tạo sau này vì như thế những cầu thủ trẻ em, Man United triển khai sự nâng cao thời gian ngắn nhưng mà ko suy nghĩ cho tới kết quả lâu nhiều năm.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

 Ten Hag đã thử điều đích thị đắn với Varane - Bóng Đá

 Varane ko phù hợp với Maguire.

Ở thời kỳ đỉnh điểm, Varane vẫn là trung vệ tài năng nhất vô team hình Man United, tuy nhiên những ngày bại vô cùng không nhiều và tiếp tục xa vời vời tự tuổi tác tác cùng chấn thương. Hậu vệ người Pháp tiếp tục bỏ qua tổng số 38 trận đấu vì như thế bị bệnh và gặp chấn thương kể từ lúc anh tham gia câu lạc cỗ, một số lượng đáng chú ý vô cả mùa giải Premier League.

Câu chất vấn “Raphael Varane đã thử gì sai?” đã và đang được vấn đáp rõ ràng vô trận đấu với Copenhagen. Việc được vô Sảnh thay cho Evans là thời cơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm anh minh chứng bản thân vẫn vô cùng hữu dụng. Nhưng thay cho vô bại, Varane lại đã cho chúng ta biết nguyên nhân tại vì sao Ten Hag lại sử dụng Evans trước anh.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Evans dường như kết hợp ăn ý với Maguire hơn hết. Đây cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt vì như thế chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau tranh tài ở Leicester, làm rõ về ưu thế và nhược điểm của nhau nhằm hoàn toàn có thể kết hợp thiệt kết hợp ăn ý. Cũng sở hữu sự tương phản rõ ràng rệt Một trong những cơ hội tiếp cận phòng vệ thân thiện Maguire và Varane. Không sở hữu gì kinh ngạc Khi Varane đạt phong thái tối đa khi thi đấu nằm trong Lisandro Martinez hoặc thậm chí còn Victor Lindelof. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Maguire là trung vệ số 1 của Quỷ đỏ ối.

Cuối tuần này, Man United sẽ sở hữu được trận đấu bên trên Sảnh mái ấm với Luton. Đó là thời cơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm Varane xác minh bản thân. Nếu ko biết phương pháp tận dụng tối đa, anh hoàn toàn có thể trượt xa vời không chỉ có vậy vô lựa lựa chọn của Ten Hag.

Minh Tuấn | 18:06 10/11/2023