Ten Hag đang lắng nghe mọi lời đề nghị với Antony

BongDa.com.vn Theo The Sun, HLV người Hà Lan đã mất kiên trì với cậu học tập trò cưng của tôi.

Erik Ten Hag rất có thể sẵn sàng hạn chế lỗ với Antony thậm chí gần đầy 18 mon sau khoản thời gian trả cầu thủ người Brazil cập bến Manchester United. Cầu thủ chạy cánh này đang được tách Ajax nhằm cho tới Old Trafford vô phiên bản phù hợp đồng trị giá bán 85 triệu bảng vô ngày hè năm 2022 và là phiên bản phù hợp đồng giá đắt nhất vô triều đại của Ten Hag cho tới ni.

Bạn đang xem: Ten Hag đang lắng nghe mọi lời đề nghị với Antony

Tuy nhiên, anh đang được cần trải qua quýt một khởi điểm rất rất trở ngại cho tới mùa giải mới mẻ, lúc không làm bàn hoặc thi công vô 12 phiên rời khỏi sảnh thứ nhất bên trên từng trường đấu. Ten Hag kể từ lâu đang được đứng về phía cầu thủ 23 tuổi tác và nối tiếp đảm bảo an toàn cầu thủ bất chấp những trở ngại, tuy nhiên ý kiến cơ rất có thể chuẩn bị thay cho thay đổi.

Ten Hag đang được lắng tai từng điều ý kiến đề xuất với Antony - Bóng Đá

 Antony "hết cứu".

Theo The Sun, HLV người Hà Lan sẵn sàng lắng tai những điều ý kiến đề xuất dành riêng cho cầu thủ người Brazil Khi thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền mon 1 Open.

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Xem thêm: Giấc mơ của Kobbie Mainoo

Khi được đặt ra những câu hỏi về phong thái ko chất lượng của Antony trong đợt giải này, Ten Hag phát biểu với những phóng viên báo chí vô tuần trước:

"Antony đã cần ngủ tranh tài vài ba tuần nên vấn đề đó đang được tác động cho tới cảm xúc bóng. Anh ấy đang được đem tiến độ chi phí mùa giải chất lượng tuy nhiên đang được ngủ thời gian lâu hơn nên giờ cần lấy lại phong thái. Đó là việc làm khó khăn khăn.”

Đăng Nguyễn | 07:38 14/11/2023