Ten Hag hài lòng với cặp bài trùng của M.U

BongDa.com.vn Qua trang chủ Man United, HLV Erik ten Hag đang được để nhiều lời nói biểu dương ngợi mang lại Casemiro và đặt điều niềm tin cậy vô sự phối kết hợp của chi phí vệ này với Kobbie Mainoo.

Quỷ đỏ chót hiện nay đang sẵn có chuỗi 2 trận toàn thắng ở Premier League và bọn họ đem thời cơ thu hẹp khoảng cách với top 4 còn 6 điểm nếu như thành công bên trên sảnh Villa Park.

Bạn đang xem: Ten Hag hài lòng với cặp bài trùng của M.U

Trước trận đấu, Ten Hag đã và đang được những phóng viên báo chí chất vấn về Casemiro. Đáp lại, phương án gia người Hà Lan quá nhận cầu thủ người Brazil “rất quan tiền trọng” so với câu lạc cỗ.

Erik ten Hag happy lớn have ‘very important’ Casemiro back in squad after injury break - Bóng Đá

 Casemiro được Ten Hag tin cậy tưởng.

Cựu HLV Ajax nói với Manutd.com: "Đúng vậy, chúng ta cũng có thể thấy vấn đề này. Casemiro mang cho tới cho mình sự điềm tĩnh và tỉnh bơ Khi đem bóng, đôi khi cho mình những lựa lựa chọn.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Cậu ấy nhìn thấy đàng chuyền dọc sảnh, nên luôn luôn cút trước phe đối lập một bước và rất có thể đánh tan những tuyến qua quýt từng đàng chuyền. Casemiro là một trong cầu thủ cực kỳ cần thiết của Shop chúng tôi. Vâng, tôi cực kỳ sướng vì cậu ấy đang được quay về và Kobbie Mainoo rất có thể học tập được thật nhiều điều kể từ cậu ấy.

Kobbie rất dễ dàng giảng dạy còn Casemiro đem thật nhiều tay nghề nhằm cậu ấy giao lưu và học hỏi. Họ rất có thể dẫn đến sự kết nối. Khi bọn họ đùa cùng với nhau, tôi nghĩ về bọn họ rất có thể hưởng thụ cùng nhau."

Minh Tuấn | 16:02 11/02/2024