Ten Hag khen ngợi thủ lĩnh không băng của Man United | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua trang chủ của Man United, Erik ten Hag đã không còn điều ca ngợi ngợi Harry Maguire sau thành công 1-0 của Quỷ đỏ hỏn trước Fulham nhập loại Bảy.

Hai thất bại 0-3 liên tục bên trên Sảnh ngôi nhà nhập khởi điểm mùa giải tệ hại nhất của Man United Tính từ lúc năm 1962 làm ra áp lực nặng nề tăng trưởng HLV Erik ten Hag cùng các học tập trò. Nhưng thành công bên trên Craven Cottage giải lan phần nào là vấn đề đó.

Bạn đang xem: Ten Hag khen ngợi thủ lĩnh không băng của Man United | Bóng Đá

Man United đùa không thực sự đảm bảo chất lượng, vẫn giành được 3 điểm hoàn hảo vẹn. Trong số đó, cựu thủ quân Harry Maguire tiếp tục với mùng trình thao diễn ấn tượng nhằm sẽ có được điều ca ngợi của Ten Hag.

TEN HAG: MAGUIRE PLAYED A MASSIVE GAME - Bóng Đá

 Maguire đùa ấn tượng trước Fulham.

"Cậu ấy tiếp tục với cùng 1 trận đấu vô cùng, vô cùng cần thiết. Một mùng trình thao diễn tuyệt lắm vời," Ten Hag trình bày với những phóng viên báo chí nhập buổi họp báo bên trên Craven Cottage.

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

"Harry tiếp tục thể hiện tại năng lực chỉ huy. Cả khi cố kỉnh bóng lẫn lộn trấn áp bóng, cậu ấy vô cùng xuất sắc. Vì vậy, tôi vô cùng ưng ý với mùng trình thao diễn cơ của Harry.”

Xem thêm: Sở hữu xG hơn 4 vẫn thua trận, Xavi hậm hực

Vị kế hoạch gia người Hà Lan trình bày thêm: "Tôi nghĩ về với cơ hội thực hiện lối đùa kể từ mặt hàng thủ, Shop chúng tôi tiếp tục đùa đảm bảo chất lượng, chắc chắn là. Nhưng như tôi tiếp tục trình bày, tôi nghĩ về ở 1/3 phần Sảnh đối phương, Shop chúng tôi nên nâng cấp unique của tớ.

Trận đấu nào là Shop chúng tôi cũng nên thắng. Tôi nghĩ về cơ là 1 trong mùng trình thao diễn đảm bảo chất lượng nên tôi ưng ý với những cầu thủ. Tôi quan trọng đặc biệt ưng ý với niềm tin của toàn team. Tôi ưng ý với cơ hội Shop chúng tôi pressing."

Minh Tuấn | 17:11 05/11/2023