Ten Hag không hài lòng với thái độ sao Man Utd

BongDa.com.vn Nhà báo Dean Jones share bên trên GIVEMESPORT rằng Erik Ten Hag mang trong mình một sự tuyệt vọng to lớn rộng lớn về tư thế của Marcus Rashford vô thời hạn qua quýt.

Marcus Rashford là chân bớt nòng cốt của Man Utd trong dịp giải trước với 30 bàn sau 56 trận, tuy nhiên ở mùa này, chân bớt tuyển chọn Anh vẫn tấn công rơi tư thế. 

Bạn đang xem: Ten Hag không hài lòng với thái độ sao Man Utd

Nhà báo Dean Jones tấn công giá Rashford đang được bắt gặp yếu tố với ngôn từ khung người và không hề là chủ yếu bản thân. 

Ten Hag and Sir Jim Ratcliffe have 'huge concern' with Rashford at Man Utd - Bóng Đá

 Rashford mới mẻ chỉ ghi một bàn ở Premier League mùa này.

Jones share với GIVEMESPORT: "Tôi suy nghĩ chúng ta vẫn thấy ngôn từ khung người ko bao nhiêu khuyến khích (của Rashford). Chúng tớ vẫn ko thấy được bàn thắng này và thiệt xứng đáng hồi hộp lo ngại khi Rashford vẫn tụt xuống bớt xa tít đối với tư thế của cậu ấy vô xuyên suốt mùa giải trước chính vì cậu ấy là chân bớt nòng cốt, khi nhưng mà Rasmus Hojlund đang được dò la lại phong độ của bản thân, và ê chỉ là vấn đề trước đó chưa từng xẩy ra."

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

Xem thêm: 'Tôi đến Real khi 10 tuổi, hôm nay, tôi đã thực hiện được ước mơ'

"Vì vậy, Erik ten Hag sẽ rất cần chỉnh đốn mạnh mẽ và uy lực, tôi biết quý khách tiếp tục lưu ý cho tới Ratcliffe sau FIFA Days, tuy nhiên yếu tố về Rashford nối tiếp phát triển thành một yếu tố lớn".

Sau thời hạn nhường nhịn địa điểm mang lại ĐTQG, Man Utd tiếp tục nối tiếp tầm đua ở Premier League với chuyến thực hiện khách hàng cho tới Goodison Park. Everton, group bóng vừa phải mới bị bệnh trừ điểm, được xem là đối thủ cạnh tranh vừa phải tầm nhằm Rashford giải cơn khát bàn thắng.

Ngọa Long | 05:07 22/11/2023