Ten Hag loại M.U khỏi cuộc đua vô địch Premier League

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester United, kế hoạch gia người Hà Lan vẫn chứng tỏ tiềm năng của Quỷ đỏ ửng trong đợt này.

 Phát biểu sau trận thắng Luton Town, HLV Erik Ten Hag quá nhận, tiềm năng của Manchester United bên trên Premier League mùa này chỉ là 1 trong địa điểm nhập Top 4. Chiến lược gia người Hà Lan phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Ten Hag loại M.U khỏi cuộc đua vô địch Premier League

"Khi quay về sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế, công ty chúng tôi sẽ sở hữu 3 trận đấu cần thiết bên trên sảnh khách hàng (gặp Everton, Galatasaray và Newcastle ), team bóng rất cần phải sẵn sàng cho tới thách thức ê. Tôi nghĩ về, công ty chúng tôi đang được ở một địa điểm không thực sự tệ, trong cả khi công ty chúng tôi ko tranh tài chất lượng tốt Tính từ lúc đầu mùa giải. Một khi công ty chúng tôi chính thức nghịch tặc chất lượng tốt, tôi nghĩ về công ty chúng tôi tiếp tục cạnh giành giật được một địa điểm nhập Top 4."

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

Xem thêm: Gary Lineker phẫn nộ vì bàn thắng bị từ chối của Arsenal

Loạt hung tin yêu ùa đến, Man Utd toang hoang - Bóng Đá

 Ten Hag đặt điều tiềm năng Top 4.

"Tất nhiên, công ty chúng tôi ưng ý với thành công này. Chúng tôi vẫn rất có thể thực hiện cho tới từng chuyện trở thành đơn giản rộng lớn nếu như làm bàn sớm rộng lớn. Chúng tôi vẫn đưa đến thật nhiều thời cơ, tuy nhiên nên thất lạc thật nhiều thời hạn nhằm banh tỷ số và ko thể đã có được bàn loại nhị."

"Luôn luôn luôn trở ngại khi lao vào quy trình tiến độ cuối trận, một lối chuyền nhập vòng cấm rất có thể thay cho thay đổi thành quả của trận đấu. Vì vậy, công ty chúng tôi vẫn nên chiến tranh cho tới nằm trong và toàn cỗ vô cùng xứng danh có được câu nói. tuyên dương ngợi."

Huỳnh Phong | 04:16 12/11/2023