Ten Hag: “Man United có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào”

BongDa.com.vn Trả tiếng phỏng vấn với Manchester Evening News, HLV Erik ten Hag của Manchester United đang được có rất nhiều share về thắng lợi trước Aston Villa vừa mới đây.

Đêm qua loa, Man United đang được với thắng lợi loại 4 tiếp tục bên trên từng trường đấu Khi Quỷ Đỏ vượt mặt Villa với tỉ số 2-1 ngay lập tức bên trên thánh địa Villa Park của phe đối lập với những bàn thắng được ghi vì thế công của Rasmus Hojlund và Scott McTominay. 

Bạn đang xem: Ten Hag: “Man United có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào”

Chiến thắng của team công ty Sảnh Old Trafford còn ghi sâu vết ấn phương án kể từ HLV Ten Hag vì như thế sau thời điểm Man United bị Villa gỡ hòa ở phút 67, căn nhà cố quân người Hà Lan đang được triển khai nhiều thay cho thay đổi bên trên mặt hàng công Khi rút trung phong Marcus Rashford đi ra ngủ nhằm nhường nhịn địa điểm cho tới McTominay, bên cạnh đó nhằm team trưởng Bruno Fernandes đảm nhiệm tầm quan trọng chạy cánh nên trong lúc Alejandro Garnacho đùa mặt mũi hiên chạy đối lập. 

Sự biến đổi nhập lối đùa Man United thực sự đẩy mạnh thuộc tính Khi chủ yếu McTominay là kẻ ấn ấn định tỉ số ở phút 86, thông qua đó chung Quỷ Đỏ giành hoàn hảo 3 điểm. 

“Garnacho đang được tranh tài rất tuyệt mặt mũi biên nên tuy nhiên Fernandes cũng rất có thể đảm nhiệm chất lượng tốt ở địa điểm này”, Ten Hag phát biểu sau trận. “Ngoài đi ra, Fernandes còn góp phần nhiều nhập vá phòng vệ, Cửa Hàng chúng tôi biết cậu ấy với liên kết chất lượng tốt với Diogo Dalot tương đương Kobbie Mainoo. Còn với McTominay, cậu ấy mang lại cho tới team bóng tích điện tương đương năng lực đột nhập vòng cấm nhạy cảm bén”. 

Xem thêm: Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích bị công an tạm giam

Erik ten Hag explains why he changed Manchester United player positions to lớn get winner vs Aston Villa - Bóng Đá

 Ten Hag đang được chung Man United "hồi sinh". 

Chứng loài kiến chuỗi tư thế hưng phấn điểm Man United thời hạn thời gian gần đây, kế hoạch gia 54 tuổi hạc còn xác định team bóng của ông rất có thể băng qua ngẫu nhiên vật cản nào là. 

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Chúng tôi rất có thể vượt mặt bất kể phe đối lập nào tuy nhiên thỉnh thoảng tất cả ko chuồn theo như đúng mục tiêu”, Ten Hag phát biểu tăng. “Chúng tôi đang được rất có thể thắng Arsenal, trận đấu tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi xứng danh thắng, ngoại giả là Liverpool, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể vượt mặt chúng ta nếu như tận dụng tối đa chất lượng tốt thời cơ”.

Ba điểm giành được trước Villa chung team công ty Sảnh Old Trafford với 41 điểm sau 24 trận bên trên Premier League, hiện nay Man United còn thông thường group dự Champions League mùa sau 6 điểm.

Việt Tùng | 11:34 12/02/2024