Ten Hag nêu tên 5 thủ lĩnh của Man United

BongDa.com.vn Qua MUTV, HLV Erik ten Hag vẫn nêu thương hiệu những cầu thủ rất có thể vào vai trò đầu tàu của Quỷ đỏ au.

Bất chấp khởi điểm mùa giải tệ ngại, đoàn quân của Erik ten Hag vẫn đang được tiến thủ ngay sát cho tới top 4 sau thành công 1-0 trước Luton Town. Lối đùa của Man United vẫn ko đánh giá, tuy nhiên tối thiểu, bọn họ vẫn vượt lên khó khăn trước tình hình gặp chấn thương của rất nhiều trụ cột.

Bạn đang xem: Ten Hag nêu tên 5 thủ lĩnh của Man United

Erik ten Hag names five players who can ‘step up’ for Manchester United - Bóng Đá

 Ten Hag luôn luôn tin tưởng tưởng những học tập trò.

Khi được đặt ra những câu hỏi Man United đem ai đem đầy đủ đậm chất ngầu nhằm bước lên thay cho thế Casemiro và Lisandro Martinez hay là không, Ten Hag mang đến hay: "Chắc chắn, Shop chúng tôi đem những cầu thủ rất có thể thực hiện được vấn đề này.

Bạn vẫn nhắc đến Raphael Varane, tuy nhiên tôi tiếp tục nhắc đến Andre Onana, Harry Maguire, Scott McTominay, những người dân vẫn thể hiện nay được tố hóa học thủ lĩnh trong mỗi thời khắc vì vậy. Và tất yếu là Bruno Fernandes nữa.

Xem thêm: Steve Nicol nêu tên 3 cầu thủ không đủ trình đá cho Chelsea

Xem thêm: Đấu Galatasaray, Ten Hag có thể trình làng pháo hai nòng

Chúng tôi đem đầy đủ cầu thủ đem đậm chất ngầu nhằm đứng lên dẫn dắt team bóng. Casemiro và Martinez không tồn tại vô team hình, nên những người dân không giống cần bước lên thay cho thế."

Quỷ đỏ au tiếp tục quay về tranh tài sau kỳ ngủ quốc tế Lúc tiếp Everton bên trên Goodison Park. Chiến thắng một lần tiếp nữa là tiềm năng độc nhất tuy nhiên Ten Hag đề ra cho những học tập trò nhằm áp sát top 4.

Minh Tuấn | 05:43 13/11/2023