Ten Hag ra tuyên bố chắc nịch về tương lai Man Utd

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester United, kế hoạch gia người Hà Lan đã lấy rời khỏi đánh giá về trận thua thiệt Copenhagen.

Phát biểu sau trận thua thiệt Copenhagen, HLV Erik Ten Hag xác minh ko riêng biệt gì trận đấu rạng sáng sủa ni, mà Manchester United đã nên đối mặt với một loạt đưa ra quyết định bất lợi nhập xuyên suốt mùa giải trong năm này. Dù vậy, ông xác minh những cầu thủ Man Utd vẫn tiếp tục nỗ lực kungfu cho tới nằm trong và tình hình của Quỷ đỏ gay rồi cũng tiếp tục thay cho thay đổi.

Bạn đang xem: Ten Hag ra tuyên bố chắc nịch về tương lai Man Utd

Chiến lược gia người Hà Lan phân chia sẻ:

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Xem thêm: Barca có nên mua đứt Cancelo?

Quá đắng cay, Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn sáng sủa về sau này. 

"Đội hình này đặc biệt ý chí. Trong xuyên suốt cả mùa giải, sở hữu thật nhiều đưa ra quyết định ngăn chặn công ty chúng tôi, cùng theo với này đó là thật nhiều ca gặp chấn thương. Nhưng cho dù vậy, cả team vẫn luôn luôn sở hữu ý thức kungfu, và công ty chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực cho tới nằm trong. Vì tôi chắc chắn là, từng chuyện tiếp tục thay cho thay đổi."

"Bóng đá là một trong những trò đùa của những sai lầm đáng tiếc. Tôi sẽ không còn bảo rằng công ty chúng tôi đã trải chính tất cả, tuy nhiên tôi nhận biết thật nhiều điều tích đặc biệt. Ngay cả với 10 người, công ty chúng tôi vẫn trấn áp trận đấu và đùa rất hay. Và chính vì thế, công ty chúng tôi đặc biệt tuyệt vọng vì như thế sau cuối các bạn ko chiếm được gì kể từ trận đấu này. Kết ngược rất có thể tiếp tục đặc biệt khác lạ." 

Huỳnh Phong | 21:33 09/11/2023