Terry khiến Maddison cay cú

BongDa.com.vn Ngôi sao người Anh tiếp tục đem những câu nói. qua chuyện giờ lại với lịch sử một thời Chelsea bên trên MXH.

Tottenham và Chelsea tiếp tục mang trong mình một cuộc đối đầu kịch tính Lúc đem 5 bàn thắng được ghi và 2 thẻ đỏ lòe, ở đầu cuối The Blues tiếp tục vượt qua 9 người của Spurs với tỷ số 4-1.

Bạn đang xem: Terry khiến Maddison cay cú

Tân binh James Maddison trải qua chuyện tối trở ngại không chỉ là vị việc nhằm thất bại đối thủ cạnh tranh nằm trong thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên anh còn nên tách Sảnh vì thế một gặp chấn thương. Có vẻ như trận thất bại này khiến cho ngôi sao sáng người Anh khá bực tức.

 Maddison dường như không thể chung Spurs kế tiếp thành công. 

Sau Lúc Chelsea vượt qua Spurs, lịch sử một thời John Terry viết lách bên trên trang cá nhân: "Khi Chelsea vượt qua Spurs 4-1 nhập một tối vì vậy và rượu tequila xuất hiện tại, các bạn sẽ nhảy múa và ca hát nhập sàn bar."

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Maddison ngay lập tức đáp lại: "Chúa ơi, ông tiếp tục nhắm đôi mắt lại Lúc tuy nhiên nhì team đang được đùa 11 vs 11 nhập 15 phút thứ nhất hoặc sao Terry?"

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

Huyền thoại The Blues cũng sớm đem câu trả lời: "Đừng lo ngại, rồi cậu tiếp tục thân quen với những trận thất bại của Tottenham trước Chelsea thôi."

Khi còn đem áo Chelsea, Terry với những đồng team tiếp tục rất nhiều lần vượt qua Spurs. Điều này vẫn tiếp tục xuyên suốt trong những năm mới đây, trước lúc cuộc va vấp trán ra mắt, Chelsea cũng giành 3 thành công và chỉ nhằm thất bại 1 trận trước đối thủ cạnh tranh nằm trong thành phố Hồ Chí Minh nhập 5 phen đối đầu sớm nhất.

Trường Sơn | 19:27 08/11/2023