Terry nêu tên 3 cầu thủ chơi hay nhất của Chelsea

BongDa.com.vn Trên Football London, cựu group trưởng John Terry đã lấy rời khỏi đánh giá và nhận định của anh ấy về một số trong những cầu thủ thời điểm hiện tại nhưng mà Mauricio Pochettino rất có thể nhờ vào.

Chelsea đã sở hữu một khởi điểm trở ngại cho tới mùa giải Lúc cầu thủ bám gặp chấn thương và group sở hữu thành phẩm thông thường. Tuy nhiên, họ đã phần nào là tận mắt chứng kiến sự hồi sinh Tính từ lúc thời điểm đầu tháng 9 - thành công ở League Cup trước Brighton nhịn nhường như đã lấy đoàn quân của Pochettino lật ngược tình thế.

Bạn đang xem: Terry nêu tên 3 cầu thủ chơi hay nhất của Chelsea

Kể kể từ ê, chúng ta chỉ bại 1 trong các 8 trận sớm nhất và giành được 5 điểm vô số cửu điểm tối nhiều trước 3 vô số 4 group đứng vị trí số 1 giải đấu.

Người thắng kẻ bại - Bóng Đá

 Palmer thể hiện nay tuyệt vời sau khi tới Chelsea.

Khi được đặt ra những câu hỏi về người nhưng mà anh thấy tuyệt vời nhất vô quy trình ê, Terry ngay lập tức ngay tức thì chỉ thương hiệu bạn dạng ăn ý đồng mùa hè: "Trước không còn, chắc chắn rằng là Cole Palmer."

Xem thêm: Roy Keane: 'Một vấn đề lớn của Man Utd'

Xem thêm: Với Pellegrini, tiền bạc không còn là vấn đề

"Tôi suy nghĩ điều tôi yêu thương quí ở Cole là ngay lập tức kể từ trái ngược trừng trị đền rồng trước tiên cậu ấy triển khai, cậu ấy tiếp tục tiến thủ lên và phụ trách. Đối với 1 cầu thủ trẻ em, thực hiện được vấn đề này ở một câu lạc cỗ đá bóng số 1, vấn đề này thể hiện nay đậm chất cá tính rộng lớn."

"Tôi suy nghĩ Raheem [Sterling] thiệt ấn tượng và tôi từng đối đầu với cậu ấy trước đó, cậu ấy thực sự là một trong cơn ác mơ. Cậu ấy thực sự rất rất thú vị, tôi cũng quí coi Thiago [Silva]."

Thanh Vũ | 18:19 19/11/2023