Thái độ của Jurrien Timber khi liên tục ngồi ngoài

BongDa.com.vn Hậu vệ Jurrien Timber quá nhận sở hữu nguyên do nhằm ko ưng ý với tình hình ở Arsenal từ trên đầu mùa, theo đòi Metro.

Pháo thủ đã ký kết ăn ý đồng với Timber kể từ Ajax nhập một ăn ý đồng trị giá bán 38 triệu bảng nhập ngày hè năm ngoái. Dù vậy, anh đã cho thấy Sảnh được nhị lượt.

Bạn đang xem: Thái độ của Jurrien Timber khi liên tục ngồi ngoài

Sau khi tập luyện 76 phút nhập trận Arsenal vượt mặt Manchester City ở Community Shield, Timber bám gặp chấn thương nguy hiểm ở trận trình làng Premier League.

Người tao nhận định rằng cầu thủ 22 tuổi tác rất có thể bỏ qua toàn cỗ mùa giải tuy nhiên quy trình bình phục của anh ấy nhường nhịn như đang được tiến thủ triển tiện nghi.

Arsenal như được lẹo cánh sau mon 1 - Bóng Đá

 Timber không dễ chịu khi ngồi ngoài.

Tuyển thủ Hà Lan share về thời hạn ngồi ngoài: “Tất nhiên ở một vài thời gian, điều này thiệt trở ngại, cũng chính vì chúng ta ko tranh tài.

Xem thêm: 5 chữ ký thất bại của 5 đời HLV Man Utd sau Sir Alex Ferguson

Đôi khi chúng ta thực sự mong muốn nhập cuộc nằm trong team. Quý Khách muốn tận tận hưởng trận đấu đến mức độ chúng ta thực sự mong muốn xuống bại và trở nên 1 phần của chính nó.

Việc cần ngồi coi đồng team tranh tài thiệt không dễ chịu. Nhưng tôi lấy bại thực hiện động lực nhập quy trình phục sinh. Tôi gặp gỡ những chàng trai thật nhiều, ở Sảnh luyện gần giống ở những trận đấu, và điều này cũng chất lượng tốt mang lại tôi.

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Những mon thời buổi này chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho tôi mạnh mẽ và tự tin rộng lớn. Vì vậy, mặc dù ko tranh tài tuy nhiên tôi rất có thể trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn về niềm tin, thể hóa học. 

Tôi đang được đạt thêm thời hạn nhằm theo đòi dõi team bóng, coi cơ hội Shop chúng tôi nghịch tặc, cơ hội tôi rất có thể hòa nhập khi nhập Sảnh. Vì vậy, nom nhập những mặt mũi tích cực kỳ, tôi suy nghĩ đang được sở hữu thật nhiều loại."

Tiểu Lam | 06:36 08/02/2024