Thái Lan giành vé vào vòng 1/8 sớm 1 lượt, Indonesia nguy to

thua nhat ban indonesia nin tho mang đến ve sầu di tiep vao vong 1 8 asian cup 396801

ĐT Thái Lan đầu tiên giành vé vô vòng 1/8 Asian Cup 2023 trước một lượt trận, trong những lúc ĐT Indonesia nguy cơ tiềm ẩn bị nockout rất rất cao.

Bạn đang xem: Thái Lan giành vé vào vòng 1/8 sớm 1 lượt, Indonesia nguy to

Asian Cup 2023 đang di chuyển cho tới những trận đấu sau cùng của vòng bảng. đúng ngày thời điểm hôm nay (25/1) tiếp tục ra mắt 4 trận đấu sót lại của nhị bảng E và F, điểm tiếp tục xác lập nốt 4 suất lên đường tiếp vô vòng 1/8 Asian Cup 2023.

Thái Lan giành vé vô vòng 1/8 Asian Cup 2023 (Ảnh: Reuters).

Tính cho tới sáng sủa 25/1, Ban tổ chức triển khai vẫn xác lập được 12 team bóng giành vé lên đường tiếp gồm: Qatar, Tajikistan (bảng A), nước Australia, Uzbekistan, Syria (bảng B), Iran, UAE, Palestine (bảng C), Iraq, Nhật Bản (bảng D), Saudi Arabia và Thái Lan (bảng F).

Xem thêm: Đình Bắc báo tin không thể vui hơn sau án phạt nội bộ

Lẽ rời khỏi, ĐT Thái Lan ko thể giành vé sớm, nhưng vì ở lượt trận cuối của bảng D, ĐT Indonesia thua thiệt đậm 1-3 trước ĐT Nhật Bản nên kết thúc đẩy vòng bảng với 3 điểm và hiệu số -3.

ĐT Indonesia hiện tại được đứng thứ 4 vô group những team xếp loại 3 sở hữu kết quả rất tốt. Do vậy, trong cả Lúc ĐT Thái Lan thua thiệt ĐT Saudi Arabia ở trận đấu ra mắt vô tối 25/1, “Voi chiến” cũng tiếp tục xếp bên trên Indonesia nhằm giành vé vô vòng 1/8.

Xem thêm: Bellingham, Ramos rạng rỡ bên cạnh nhà vô địch UFC

Cục diện bảng D vẫn chấm dứt, vì như thế sao ĐT Nhật Bản và ĐT Indonesia vẫn hồi vỏ hộp ngóng đợi? hình họa 1

Tình thế của ĐT Indonesia đang được rất rất căng. Đội bóng của HLV Shin Tae Yong sẽ rất cần ngóng thành quả ở trận đấu thân ái Jordan với Bahrain và Oman với Kyrgyzstan để hiểu bản thân sở hữu giành vé lên đường tiếp hay là không. Trong tình huống Bahrain hòa hoặc thắng Jordan và Oman băng qua Kyrgyzstan thì ĐT Indonesia tiếp tục bị nockout ngoài Asian Cup 2023.

Nguồn: https://vov.vn/the-thao/thai-lan-gianh-ve-vao-vong-18-asian-cup-2023-indonesia-nguy-to-post1073728.vov