Thảm bại trước Bilbao, Xavi vẫn 'nói cứng'

BongDa.com.vn Chia sẻ với Marca, kế hoạch gia người Tây Ban Nha xác minh ông vẫn ưng ý về những học tập trò.

Thầy trò đào tạo và giảng dạy viên Xavi nối tiếp nhún thâm thúy nhập rủi ro khủng hoảng sau thất bại với tỷ số 2-4 trước Athletic Bilbao nhập phạm vi tứ kết Cúp ngôi nhà Vua. Barcelona gần như là trọn vẹn lép vế trước lòng tin đại chiến quyết tâm của team ngôi nhà sảnh San Mames.

Bạn đang xem: Thảm bại trước Bilbao, Xavi vẫn 'nói cứng'

Thảm bại trước Bilbao, Xavi vẫn trình bày cứng - Bóng Đá

 Xavi và những học tập trò nhận thất bại ở tứ kết Cúp Nhà vua.

Chia sẻ sau trận đấu với Marca, kế hoạch gia người Tây Ban Nha vẫn cảm nhận thấy ưng ý về mùng trình thao diễn của những học tập trò. Ông nói: "Chúng tôi tiếp tục nỗ lực. Tôi nghĩ về công ty chúng tôi tiếp tục tranh tài đảm bảo chất lượng trước một tổ bóng cực mạnh bên trên sảnh nhà".

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Xem thêm: Arsenal cần tiền đạo và đây là phản ứng của sếp lớn

"Tôi từng trình bày sau trận hòa rằng công ty chúng tôi dường như không gặp gỡ may. Chúng tôi hoàn toàn có thể kiêu hãnh vì như thế công ty chúng tôi tiếp tục nỗ lực. Chúng tôi nên xây đắp lại chủ yếu bản thân và tuyên chiến đối đầu ở La Liga và Champions League".

Thảm bại trước Bilbao, Xavi vẫn trình bày cứng - Bóng Đá

 Xavi vẫn ưng ý về những học tập trò sau trận thất bại.

Trận thất bại này sẽ khiến cho thêm thắt áp lực nặng nề mang đến Xavi. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cần nâng cấp tình hình nhập thời hạn cho tới nếu còn muốn nối tiếp ràng buộc với team ngôi nhà sảnh Camp Nou bên trên cương vị đào tạo và giảng dạy trưởng. Người hâm mộ giống như ban điều khiển Barcelona không thể đầy đủ kiên trì trước những thành phẩm tuyệt vọng mới đây.

Huy Trưởng | 06:42 25/01/2024