Thảm họa đến từ Man City xuất hiện trong trận Real 4-0 Girona

BongDa.com.vn Ngôi sao người Brazil vẫn với cùng một mùng trình trình diễn thực sự tuyệt vọng nhập trận thất bại của Girona rạng sáng sủa ni.

Rạng sáng sủa ni, La Liga vẫn tận mắt chứng kiến cuộc thư hùng rất rất đáng xem xét ra mắt đằm thắm Real Madrid và Girona, trận đấu mang ý nghĩa hóa học tấp tểnh đoạt ngôi vị đầu bảng. Hiển nhiên, Los Blancos là team được Đánh Giá cao hơn nữa, tuy vậy với việc thầy trò HLV Michel mới nhất chỉ tiếp nhận có một không hai một thất bại ở giải quốc nội Tính từ lúc đầu mùa, những cổ khích lệ của Real trọn vẹn với nguyên nhân nhằm cảm nhận thấy lo ngại.

Bạn đang xem: Thảm họa đến từ Man City xuất hiện trong trận Real 4-0 Girona

Song, rốt cuộc thì Girona vẫn đã cho chúng ta thấy bản thân vẫn ko đạt cho tới quý phái của một nhóm bóng rộng lớn và kế tiếp bị hủy hoại bên dưới tay team mái ấm sảnh Bernabeu. Ngay kể từ phút loại 6, tấm che lưới của Girona vẫn rung rinh lên với tác phẩm tới từ Vinicius Jr, và cho tới Khi trận đấu khép lại thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tiếp nhận thêm thắt 4 bàn thất bại nữa nếu mà Joselu ko đá lỗi trái khoáy penalty ở những phút cuối trận.

Để thủng lưới cho tới 4 bàn, đơn giản xác minh sản phẩm phòng vệ của Girona vẫn với cùng một ngày tranh tài ko hiệu suất cao. Trong số đó, với một chiếc thương hiệu quan trọng đặc biệt làm cho tuyệt vọng là Yan Couto, người vẫn mang tới một mùng trình trình diễn thảm họa và cần Chịu phần rộng lớn trách cứ nhiệm so với thảm bại của team khách. Theo Đánh Giá kể từ Fotmob, Couto cảm nhận được điểm 4.8 trước Real, điểm số thấp nhất nhưng mà hậu vệ này từng đạt được nhập xuyên suốt mùa giải.

Xem thêm: Tại sao 3 đội bóng Anh tranh nhau Amorim?

 - Bóng Đá

 Couto làm cho tuyệt vọng uy lực. 

Có thể rằng, Couto vẫn giắt sai lầm đáng tiếc thẳng dẫn theo bàn thất bại loại tía và loại tư của Girona. Anh là cầu thủ trước tiên bị Vinicius vượt lên trên mặt mũi, trước lúc trung phong này fake bóng nhập vào và tạo ra ĐK mang đến Jude Bellingham nâng tỷ số lên trở nên 3-0. Chưa tràn 10 phút sau, ngôi sao sáng người Brazil lại kế tiếp trở nên tội thiết bị Khi nhằm rơi rụng bóng nhập chân Vinicius, dẫn theo trường hợp đột huỷ và làm bàn ấn tấp tểnh tỷ số 4-0 của Rodrygo.

Xem thêm: Alan Shearer bực mình với sao Quỷ đỏ | Bóng Đá

Chưa tạm dừng bên trên phía trên, "cơn ác mộng" của Couto vẫn tiếp nối với trường hợp phạm lỗi trong tầm cấm và mang tới mang đến Real một trái khoáy penalty ở những phút cuối trận. May mang đến Couto, Joselu dứt điểm ko đúng mực và ko thể hùn Los Blancos giành thành công "5 sao", nhưng điều này vẫn ko thể ngăn được những giọt nước đôi mắt của Couto sau thời điểm trận đấu khép lại. Rõ ràng, anh vừa phải trải qua loa 90 phút tệ sợ hãi số 1 nhập sự nghiệp của tớ. 

 - Bóng Đá

Couto khoác áo Girona theo mô hình mang đến mượn kể từ Manchester City. 

Số liệu kể từ Fotmob đã cho chúng ta thấy, Couto với cho tới 6 lượt bị rê bóng qua loa người nhập trận đấu vừa mới đây, nhiều hơn nữa ngẫu nhiên cầu thủ này không giống của tất cả nhì team. Cần biết, nước ngoài trừ Couto, toàn cỗ cầu thủ sót lại của Girona chỉ mất tổng số 3 lượt bị qua loa người trước Real. Đồng thời, hậu vệ người Brazil còn làm cho tuyệt vọng uy lực với 8 lượt thất bại giành giật chấp tay song, kết quả thấp kém nhất nhập trận đấu. Còn ở mặt mũi trận tiến công, Couto cũng trọn vẹn ko nhằm lại lốt ấn với 0 lối chuyền tạo ra thời cơ làm bàn và 0 trái khoáy rẽ đúng mực. 

Huỳnh Phong | 10:26 11/02/2024