Thần đồng 15 tuổi của Arsenal ghi 10 bàn/trận vào lưới đội trẻ Liverpool

Chido Obi-Martin tạo nên đo đếm khó khăn tin cậy vô trận thắng 14-3 của U16 Arsenal trước U16 Liverpool.

Hôm qua loa (18/11), Obi-Martin vẫn nhằm lại vết ấn quan trọng đặc biệt khi ghi 10 bàn vô lưới U16 Liverpool.

Bạn đang xem: Thần đồng 15 tuổi của Arsenal ghi 10 bàn/trận vào lưới đội trẻ Liverpool

Obi-Martin (thứ 2 kể từ cần sang) lan sáng sủa trước U16 Liverpool.

Trước khi ghi 10 bàn mang lại team U16, Obi-Martin đã và đang lập hat-trick mang lại team U18 Arsenal mùa này, khi chạm trán Southampton.

Ngôi sao đang được lên của Arsenal mới nhất 15 tuổi tác vẫn đầy đủ chuyên môn nghịch tặc mang lại team U18, U19 và U21 của “Pháo thủ”. Anh được gọi quay về team U16 Arsenal vì như thế vào buổi tối cuối tuần này những team cấp cho cao hơn nữa đều được ngủ.

Arsenal's 10-goal-a-game striker Chido Obi-Martin already has first-team  experience - Daily Star

Obi-Martin thậm chí còn từng được luyện tập nằm trong team một Arsenal. Cầu thủ sinh vào năm 2007 đang được nhắm tới tiềm năng tung ra team hình chủ yếu của HLV Mikel Arteta trong đợt giải trong năm này. Trước ê, HLV Arteta vẫn trao thời cơ rời khỏi Sảnh bên trên Premier League mang lại Ethan Nwaneri vô trận gặp gỡ Brentford mùa trước, khi cầu thủ này mới nhất 15 tuổi tác, 5 mon và 28 ngày. Kỷ lục của Ethan cực kỳ khó khăn bị đập phá, tuy nhiên việc được nghịch tặc mang lại team một luôn luôn là niềm mơ ước của Obi-Martin.

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Atacante faz 10 gols e Arsenal mete 14 a 3 no Liverpool no Sub-16

Obi-Martin toạ lạc sở ngôi trường là trung phong. Tại tuổi tác 15, cầu thủ này vẫn hoàn toàn có thể hình tuyệt vời rất nhiều đối với lứa cầu thủ đồng trang lứa. Ngoài ra, vận tốc và chuyên môn của Obi-Martin cũng rất được nhận xét tương đối cao.

Chân giảm sút 15 tuổi tác đem nhì loại ngày tiết Đan Mạch và Nigeria nên sẽ có được nhiều lựa lựa chọn cho việc nghiệp quốc tế vô sau này. Hiện bên trên, anh đang được nghịch tặc mang lại U17 Đan Mạch và vẫn ghi 7 bàn sau 9 chuyến rời khỏi Sảnh. Nếu ham muốn, Obi-Martin vẫn hoàn toàn có thể nghịch tặc mang lại tuyển chọn Nigeria.

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

15-year-old Chidozie Obi-Martin scores 10 goals as Arsenal U16s maul  Liverpool - Pulse Sports Nigeria

Vào ngày 4/12, Obi-Martin sẽ có được thời cơ nghịch tặc mang lại team U21 hoặc team U19 Arsenal vào trong ngày 29/11. Nếu hồi sinh chất lượng tốt, chân giảm sút sinh vào năm 2007 còn hoàn toàn có thể rời khỏi Sảnh mang lại team U18 vô vào buổi tối cuối tuần này.

Nguồn: https://vtc.vn/cau-thu-tre-arsenal-ghi-10-ban-vao-luoi-u16-liverpool-ar835125.html