Thần đồng Thụy Điển muốn chuyển đến Barcelona

BongDa.com.vn Trên Barca Universal, Chuyên Viên ủy quyền Fabrizio Romano cho biết thêm Lucas Bergvall lựa lựa chọn gửi cho tới tranh tài mang đến Barcelona.

Thần đồng người Thụy Điển, Lucas Bergvall đang trở thành một trong mỗi thương hiệu được nói đến việc tối đa trong mỗi tuần mới gần đây, Lúc đem thật nhiều group bóng rộng lớn ở châu Âu mong muốn giành được chữ ký của anh ấy ở kỳ ủy quyền ngày đông.

Bạn đang xem: Thần đồng Thụy Điển muốn chuyển đến Barcelona

Sự quan hoài càng ngày càng tăng dần của Manchester United, Bayern Munich và Eintracht Frankfurt là một côn trùng rình rập đe dọa so với Barcelona trong những việc chiêu tập tài năng 17 tuổi hạc.

Tuy nhiên, bám theo mối cung cấp tin cậy từ Barca Universal, chuyên gia gửi nhượng Fabrizio Romano mang đến biết Bergvall mong muốn tham gia Barcelona rộng lớn ngẫu nhiên CLB nào là không giống. Điều này mang đến ưu thế rộng lớn mang đến Blaugrana đối với những group không giống nhập cuộc đua giành tài năng người Thụy Điển này.

Xem thêm: HLV Troussier lại khiến dư luận Việt Nam nóng mắt với phát biểu mới nhất

Xem thêm: Những cầu thủ chạy cánh trái lợi hại nhất châu Âu: Vinicius thứ 2

BARÇA NEWS17-year-old wonderkid wants đồ sộ join Barcelona as priority, fresh talks scheduled with his club - Bóng Đá

Lucas Bergvall phát triển thành cái brand name "hot" bên trên thị ngôi trường ủy quyền.

Trước bại, Romano cho biết thêm rằng Barcelona tiếp tục sẵn sàng một khuyến nghị nhằm gửi cho tới Djurgardens và mái ấm đương kim vô địch La Liga đang được kế tiếp thương lượng nhằm chấm dứt thương vụ làm ăn này.

Ý tưởng là Blaugrana tiếp tục chấm dứt những thỏa thuận hợp tác mang đến Bergvall ngay tháng 1 và nhằm anh kế tiếp tranh tài mang đến Djurgardens theo hình thức mang đến mượn cho tới cuối mùa, trước lúc quay về Sảnh Camp Nou nhập ngày hè. 

Tuấn Tú | 21:53 23/01/2024