Thắng 2-1, Ten Hag chỉ rõ điểm chưa hài lòng về Man Utd

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Daily Mail, HLV Erik ten Hag nêu rõ rệt điểm ko ưng ý về kiểu cách toàn group tranh tài trước Aston Villa.

Rasmus Hojlund và Scott McTominay đem về thắng lợi 2-1 cho tới Manchester United trước Aston Villa. Dù tiếp tục giành 3 điểm tuy nhiên Erik ten Hag ko ưng ý về kiểu cách toàn group tranh tài sau bàn phanh tỷ số.

Bạn đang xem: Thắng 2-1, Ten Hag chỉ rõ điểm chưa hài lòng về Man Utd

Trích dẫn kể từ Daily Mail, Ten Hag phân tách sẻ:

"Tôi quí cơ hội Cửa Hàng chúng tôi tranh tài. Tôi quan trọng tuyệt hảo đôi mươi phút thứ nhất khi toàn group trấn áp thế tận. Tuy nhiên, Khi phanh tỷ số trước, những cầu thủ tiếp tục thay cho thay đổi tâm lý nghịch tặc bóng. Đối với tôi, cần luôn luôn nối tiếp nghịch tặc dù cho có thế nào cút chăng nữa".

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-1 Man Utd (KT H2): Nhà ĐVKĐ thắng thuyết phục

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Thắng 2-1, Ten Hag chứng minh điểm ko ưng ý về Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag ko quí cơ hội group tranh tài sau bàn phanh tỷ số.

"Nó tựa như một trận đấu tennis, Cửa Hàng chúng tôi bắt gặp yếu tố trong những việc phản công. Trận đấu rất tháo dỡ phanh và hoàn toàn có thể ra mắt theo đòi nhì phía tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục lần lại tư tưởng và đậm cá tính nhằm giành chiến thắng".

Trận đấu này tận mắt chứng kiến Douglas Luiz ăn mừng khiêu khích Man Utd sau bàn gỡ hòa. Hojlund cũng ko cần dạng một vừa hai phải bởi vì trong những lúc Quỷ đỏ tía dẫn 2-1, trung phong người Đan Mạch triển khai hành vi cà khịa tạo ra lưu ý. Điều tê liệt thực hiện Luiz giá huyết và cả nhì xẩy ra giành giật chấp.

Lữ Phong | 16:32 12/02/2024