Thắng 8 pha tay đôi, chuyền thành công 93%: Món quà ở hàng phòng ngự Chelsea

BongDa.com.vn Chelsea vừa vặn giành được thắng lợi 3-1 nhập trận derby London với Crystal Palace bên trên Premier League, một ngôi sao 5 cánh con trẻ vẫn lan sáng sủa kể từ sản phẩm phòng vệ.

The Blues của Mauricio Pochettino vẫn lội ngược loại nhập hiệp 2 nhằm vượt qua group bóng của Roy Hodgson bên trên Selhurst Park. Chelsea vẫn trấn áp bóng một cơ hội tự do thoải mái trước Eagles, tuy nhiên bọn họ bắt gặp trở ngại ở việc dẫn đến thời cơ nhập 45 phút banh mùng.

Bạn đang xem: Thắng 8 pha tay đôi, chuyền thành công 93%: Món quà ở hàng phòng ngự Chelsea

Trên thực tiễn, group gia chủ vẫn dẫn trước nhập hiệp 1, Jefferson Lerma đã hỗ trợ Palace vượt qua dẫn trước, và bọn họ vẫn tạo được ưu thế của tớ cho tới giờ nghỉ ngơi. Sang hiệp 2, Chelsea gần như là gỡ hòa ngay lập tức tức thì, lối chuyền của Malo Gusto tìm về Conor Gallagher, người đem bóng nhập lưới. Gallagher một đợt tiếp nhữa mang tên bên trên bảng tỷ số ở những phút cuối trận, Cole Palmer nhìn thấy anh ở rìa vòng cấm. Phút 90+4, Enzo Fernandez vẫn làm bàn ấn lăm le tỷ số 3-1 nhằm giành trọn vẹn 3 điểm mang lại group khách hàng.

Gary Neville left really impressed by £30m Chelsea player in tonight’s win over Crystal Palace - Bóng Đá

 Gusto hùn công rộng lớn nhập thắng lợi của Chelsea.

Màn trình biểu diễn nhập hiệp 1 của Chelsea trước Những chú đại bàng là khá tệ. Mặc mặc dù vậy bóng ngay gần 80%, The Blues chỉ tiến hành được một cú bớt, đối với 6 cú bớt của Palace. Mặc mặc dù phía trên ko cần là mùng trình biểu diễn đảm bảo chất lượng của The Blues tuy nhiên Malo Gusto nói cách khác là một trong trong mỗi điểm sáng sủa của mình, là côn trùng rình rập đe dọa thông thường xuyên ở cánh phải. Pha chuyền bóng của anh ý tìm về Gallagher nhằm gỡ hòa mang lại Chelsea là tuyệt vời và ngôi sao 5 cánh con trẻ kế tiếp tung rời khỏi những trái khoáy rẽ nhập xuyên suốt hiệp 2, khiến cho cựu danh thủ Gary Neville cần không còn lời nói ca ngợi ngợi.

Trong 84 phút tranh tài bên trên Sảnh, anh tiến hành 1 trộn xây cất, chạm bóng 136 chuyến, tiến hành 94 lối chuyền với tỷ trọng thành công xuất sắc lên đến mức 93%, nhập cơ với 2 lối chuyền cần thiết. Bản thân thích anh tạo nên được một thời cơ rộng lớn. Gusto có một chuyến giải vây, 1 cú tấn công ngăn, 4 trộn tắc bóng và thắng 8/12 trộn đối đầu tay song. Với sự thỏa sức tự tin nhưng mà anh thể hiện tại ở sản phẩm phòng vệ, thiệt khó khăn nhằm tin yêu rằng Gusto mới nhất đôi mươi tuổi hạc.

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Chelsea lúc này vẫn chưa hẳn group bóng vẫn hoàn mỹ, nhập xuyên suốt mùa giải, bọn họ dường như không nhất quán và có vẻ như như này là yếu tố lớn số 1 so với The Blues. Đội bóng phía Tây London vẫn nghịch tặc vô cùng đảm bảo chất lượng nhập thắng lợi trước Aston Villa ở FA Cup tuy nhiên trong hiệp 1 trước Palace, bọn họ lại tranh tài siêu lù mù nhạt nhẽo. May mắn thay cho, bọn họ vẫn lật ngược tình thế nhập hiệp 2, tuy nhiên bọn họ rất cần phải thể hiện tại ở Lever cao một cơ hội ổn định lăm le rộng lớn.

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Chelsea line up - Bóng Đá

 Gusto là sau này của Chelsea.

Khi The Blues tiến công với vận tốc cao hơn nữa, bọn họ nom trọn vẹn không giống. Trong hiệp 1, bọn họ vậy bóng chậm rãi, tuy nhiên thanh lịch hiệp 2, bọn họ nhanh chóng rộng lớn thật nhiều, một trộn luân gửi nhanh chóng vì vậy vẫn tận mắt chứng kiến Gusto tiến hành lối căng ngang thích mắt nhằm Gallagher gỡ hòa.

Vấn đề lúc này của Chelsea ko cần là thiếu hụt tài năng nhưng mà là rất nhiều vấn đề đó, kéo theo ko thể hòa ăn ý, nhất là nhập số cơ có khá nhiều cầu thủ con trẻ. Họ hiện tại đang rất được xem là một nhóm hình tương thích cho những giải đấu cụp, tiếp tục cần phải có sự kiểm soát và điều chỉnh và cách tân và phát triển sự hợp tác ăn ý nhằm tận dụng tối đa không còn tiềm năng, trở nên group bóng mạnh thiệt sự.

Thanh Vũ | 10:14 13/02/2024