Thắng dễ Brentford, Pep Guardiola vẫn gửi lời cảnh báo các học trò

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên City Xtra, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha đã lấy rời khỏi những câu nói. lưu ý dành riêng cho những học tập trò.

Trong cuộc đối đầu với Brentford rạng sáng sủa ni, cho dù bị team gia chủ vượt qua dẫn trước kể từ sớm tuy nhiên thầy trò Pep Guardiola vẫn chính là team giành thắng lợi sau nằm trong nhờ cú hattrick của Phil Foden. Tuy nhiên, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha không bao giờ quên gửi câu nói. lưu ý cho tới những học tập trò sau trận đấu.

Bạn đang xem: Thắng dễ Brentford, Pep Guardiola vẫn gửi lời cảnh báo các học trò

Thắng dễ dàng Brentford, Pep Guardiola vẫn gửi câu nói. lưu ý những học tập trò - Bóng Đá

Manchester City gặp gỡ khó khăn trước Brentford nhập hiệp một.

Chia sẻ với truyền thông (được City Xtra ghi lại), ông nói: "Họ thực sự là 1 trong những đối thủ cạnh tranh khó khăn nhằn, một nhóm xứng đáng ngạc nhiên. Chúng tôi rất có thể tưởng tượng cho tới viễn cảnh khó khăn sau vài ba tuần nữa, khi Cửa Hàng chúng tôi quay về Etihad nhằm tái mét đấu với Brentford”.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

"Một đối thủ cạnh tranh thực sự khó khăn nghịch tặc. Tôi chưa từng thấy một nhóm nào là triển khai những trường hợp cố định và thắt chặt, trị góc, đá trị, ném biên đảm bảo chất lượng không những thế. Tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi xứng danh với thắng lợi, tuy nhiên tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi cũng thiệt như ý khi ghi được bàn thắng ngay lập tức trước lúc hiệp một khép lại”.

Thắng dễ dàng Brentford, Pep Guardiola vẫn gửi câu nói. lưu ý những học tập trò - Bóng Đá

Pep Guardiola gửi câu nói. lưu ý học tập trò sau thắng lợi.

Những nơm nớp quan ngại của huấn luyện và giảng dạy viên Pep Guardiola là trọn vẹn với hạ tầng, và nhị team tiếp tục tái mét đấu cùng nhau vào trong ngày 21/2 cho tới nhập phạm vi Ngoại hạng Anh.

Huy Trưởng | 17:37 06/02/2024