Thắng trận, Ten Hag nhận tin vui từ Sir Jim Ratcliffe

BongDa.com.vn Theo Mirror, Sir Jim Ratcliffe không tồn tại plan thải hồi Erik Ten Hag nếu như bắt quyền Man Utd trong mỗi mon cho tới.

Tỷ phú Sir Jim Ratcliffe đang được tiến bộ vô cùng ngay sát với việc chọn mua lại 25% CP Man Utd sau ngay sát 1 năm thương thảo với căn nhà Glazer. Vẫn ko chắc chắn là liệu Ratcliffe với kịp tiếp quản ngại Quỷ đỏ trước đầu năm tiếp theo hay không tuy nhiên thời điểm hiện tại, số phận của Erik Ten Hag và được NHM bịa đặt vết căn vặn. 

Bạn đang xem: Thắng trận, Ten Hag nhận tin vui từ Sir Jim Ratcliffe

Thắng trận, Ten Hag nhận tin cậy vui mừng kể từ Sir Jim Ratcliffe  - Bóng Đá

 Ten Hag vừa vặn với cùng một thành công giải lan trước Fulham.

Dẫu vậy, theo tờ Mirror, Ratcliffe không tồn tại plan thải hồi kế hoạch gia người Hà Lan. Theo report, Ratcliffe ko ưu tiên việc ký ăn ý đồng với HLV mới nhất nhưng mà thay cho vô này sẽ triệu tập vô việc hạn hẹp lương lậu của những siêu sao và cải thiện cơ sở vật chất tại Old Trafford và sảnh tập dượt.

Xem thêm: Cosplay GTA Nagisa Crystal Snow Byoru được khen 10 điểm

Xem thêm: Hai người Pháp hủy diệt Champions League của AC Milan

Trên thực tiễn, Ten Hag vẫn kết thúc 6 năm không tồn tại thương hiệu của Quỷ đỏ hỏn ở mùa giải vừa mới đây, với chức vô địch Carabao Cup. Tại mùa giải này, vấn nàn gặp chấn thương vẫn khiến cho Ten Hag thất lạc thật nhiều trụ cột. Đó cũng là một trong nguyên do khiến cho Man Utd tranh tài trồi sụt.

Trong mon 1, người tao đợi đợi Ratcliffe tiếp tục cỗ vũ Ten Hag đem về một vài ba ngôi sao 5 cánh nhằm thực hiện dày team hình và phía Man Utd cho tới cuộc đua top 4.

Ngọa Long | 06:30 06/11/2023