'Thành thật mà nói, tôi rất thất vọng với Varane'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với BeMyBet, cựu cầu thủ Paul Parker đang được lên giờ đồng hồ chỉ trích trung vệ nằm trong biên chế Manchester United.

Paul Parker xác định, Tính từ lúc thời khắc cặp cảng Old Trafford đến giờ, Raphael Varane vẫn ko đã cho chúng ta thấy được hình hình ảnh của một trung vệ quý phái trái đất. Cựu cầu thủ người Anh phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Thành thật mà nói, tôi rất thất vọng với Varane'

“Thành thiệt tuy nhiên rằng, tôi vô cùng tuyệt vọng với Varane. Mọi người đang được nói tới những gì cậu ấy sở hữu ở bên trong tủ thương hiệu của tớ. Tôi cũng có thể có vài ba cái cụp, tuy nhiên bọn chúng chẳng đáp ứng mang lại điều gì cả. Bởi vì như thế sau nằm trong, thực tiễn là sở hữu một luyện thể cầu thủ đã hỗ trợ tôi giành được những thương hiệu này."

Rio Ferdinand: 'Không hiểu sao Varane ko được đá chính' - Bóng Đá

 Varane mới đây đang được liên tiếp ngồi dự bị.

“Varane và được Sergio Ramos giúp sức thật nhiều, Ramos đang được dẫn dắt cậu ấy. Hiện bên trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng Varane đang được không phải như trước, không hề là cầu thủ hiệu suất cao như ở Real Madrid khi không hề Ramos."

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

“Tôi vô cùng tuyệt vọng. Tôi đang được theo dõi dõi Varane nghịch tặc bóng và tôi ko thấy sở hữu gì khác lạ thân ái cậu ấy với Lindelof. Thành thiệt tuy nhiên rằng thì tôi trọn vẹn ko thấy gì khác lạ.”

Xem thêm: Fabio Capello chỉ ra điều Arsenal còn thiếu để vô địch | Bóng Đá

“Khi tranh tài, Lindelof là hậu vệ ổn định lăm le nhất mùa này của Manchester United. Dù ban sơ tôi vô cùng hoặc chỉ trích cậu ấy, tuy nhiên tôi nên thừa nhận vấn đề này."

“Nhưng khi coi Varane tranh tài, tôi ko thấy nguyên do tại vì sao cậu ấy sở hữu một tủ giàn giụa những thương hiệu." 

Huỳnh Phong | 15:44 18/11/2023