'Thật đáng hổ thẹn' - Arteta 'phát điên' sau trận thua Newcastle

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, HLV Mikel Arteta tỏ rõ ràng sự cuồng nộ với đưa ra quyết định của tổ trọng tài sau trận bại 0-1 của Arsenal trước Newcastle United.

Pháo thủ vẫn cần nhận thất bại trước tiên ở Premier League vì chưng bàn thắng độc nhất của Anthony Gordon bên trên St James’ Park. Pha lập công của Gordon làm nên giành giật cãi rộng lớn vì như thế cần thất lạc rộng lớn 4 phút vừa mới được thừa nhận vì thế VAR Reviews lại hàng loạt trường hợp trước lúc trọng tài Stuart Attwell thừa nhận bàn thắng cho tới Newcastle United.

Bạn đang xem: 'Thật đáng hổ thẹn' - Arteta 'phát điên' sau trận thua Newcastle

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta tức phẫn uất với đưa ra quyết định của trọng tài.

Arteta phát biểu với Sky Sports: "Tôi cần tán tụng ngợi những cầu thủ của tớ về mùng trình biểu diễn và cơ hội bọn họ tranh tài. Chúng tôi ko xứng đáng cần bại trận này. Chúng tôi bại trận vì như thế những đưa ra quyết định rõ nét và phân minh, thiệt xứng đáng hổ ngượng nghịu.

Xem thêm: 'Tôi đến Real khi 10 tuổi, hôm nay, tôi đã thực hiện được ước mơ'

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Thật xứng đáng hổ ngượng nghịu, đó là vì vậy, xứng đáng hổ ngượng nghịu. Đó là xúc cảm của tôi, này là xúc cảm của người xem nhập chống thay cho thiết bị. Chuyện này sẽ không thể kế tiếp được, thiệt xứng đáng hổ ngượng nghịu. Đó là vấn đề ko thể đồng ý được, đem rất nhiều loại hiện giờ đang bị tác động.

Tôi vẫn ở giang sơn này rộng lớn hai mươi năm và với chuyện này, phía trên ko xứng được tế bào miêu tả là giải đấu hoặc nhất toàn cầu. Tôi cảm nhận thấy vạc xót xa Lúc trở nên một trong những phần của chuyện này, vạc xót xa."

Minh Tuấn | 04:01 05/11/2023