Thay Klopp, người cũ Liverpool sớm át vía Alonso

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Betfred, cựu cầu thủ Liverpool sớm lưu ý từng HLV về sự thay cho thế Jurgen Klopp.

Xabi Alonso nổi lên như 1 ứng viên được yêu thương quí nhất nhằm tiếp sau Jurgen Klopp ở ngày hè, sau thời điểm HLV người Đức tuyên thân phụ rằng ông sẽ không còn dẫn dắt Liverpool vào thời gian cuối mùa giải.

Bạn đang xem: Thay Klopp, người cũ Liverpool sớm át vía Alonso

Sau Khi rời khỏi sảnh rộng lớn 200 lượt vô 5 năm đem áo Liverpool, Alonso được tôn sùng ở Anfield và kế tiếp xác định bản thân là 1 trong những vô những HLV con trẻ triển vọng nhất châu Âu bên trên Leverkusen, CLB hiện giờ đang bất bại ở Bundesliga mùa này và sáng sủa cửa ngõ giành cái đĩa bạc Bundesliga kể từ Bayern Munich.

Glen Johnson lưu ý Alonso việc thay cho Klopp - Bóng Đá

 Alonso và được lưu ý về sự phụ trách việc làm của Liverpool.

Tuy nhiên, Alonso đã biết thành đồng group cũ Glen Johnson cảnh báo về việc quay về Liverpool. Chia sẻ bên trên Betfred, Johnson bày tỏ:

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Xem thêm: Con trai HLV Park Hang Seo phản ứng khi bố hụt ghế nóng ĐT Hàn Quốc

"Thay Klopp là việc làm khó bởi vì như thế ngẫu nhiên HLV tiếp sau nào là về cơ bạn dạng đều có khả năng sẽ bị săm soi. Nếu họ giữ vững vàng chừng thành công xuất sắc của Liverpool tương tự cũ, thì quý khách tiếp tục rằng, 'Bạn nên đạt được thành phẩm này vì như thế các bạn vẫn thừa kế một tổ ngũ ấn tượng vô 1 thời điểm hưng thịnh'".

"Do bại, mọi người gần như chờ mong vấn đề này. Vì vậy, các bạn đem kĩ năng đang được bịa bản thân vô thất bại".

Lữ Phong | 19:31 08/02/2024