'Thế trận ở Old Trafford rất cân bằng, M.U không nhỉnh hơn chúng tôi'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Tipsbladet, ngôi sao sáng người Hà Lan đang được đem những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh cuộc đối đầu Manchester United.

Kevin Diks quá nhận, anh đem khá tuyệt vọng với những gì Manchester United đang được thể hiện tại ở trận lượt chuồn, đôi khi xác minh rằng Copenhagen trọn vẹn hoàn toàn có thể giành thắng lợi ở chuyến tái ngắt đấu sắp tới đây. 

Bạn đang xem: 'Thế trận ở Old Trafford rất cân bằng, M.U không nhỉnh hơn chúng tôi'

Hậu vệ người Hà Lan phân chia sẻ:

“Ở trận lượt chuồn, chúng tôi đang được đã cho chúng ta biết những gì bản thân hoàn toàn có thể thực hiện nhằm ngăn chặn Man United. Vì vậy, với plan dành riêng cho trận đấu sắp tới đây, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể khiến cho trở ngại mang lại bọn họ."

Xem thêm: Bom tấn Chelsea 'đắt xắt ra miếng'

Không nên Onana, Maguire, phía trên mới nhất là sao sáng sủa nhất trước Copenhagen - Bóng Đá

 Man Utd đang được bắt gặp thật nhiều trở ngại trước Copenhagen. 

“Tất nhiên, bọn họ không phải như Man United bên dưới thời Ferguson, và tình hình đang được như thế nhập một thời hạn nhiều năm. Họ đang được nhập quy trình tái ngắt thiết, và rất cần được mất mặt thời hạn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thấy vấn đề này trong mỗi thành phẩm mà người ta lượm lặt được."

Xem thêm: Công Phượng chính thức xuống hạng tại Nhật Bản

"Đây là Champions League, bất kể điều gì rồi cũng hoàn toàn có thể xẩy ra. Chúng tôi tin cậy rằng bản thân hoàn toàn có thể đạt được thành phẩm chất lượng tốt nếu như tái ngắt hiện tại lại những gì Cửa Hàng chúng tôi đã thử ở Old Trafford. Thế trận bên trên Old Trafford ra mắt trọn vẹn thăng bằng. Man United cũng ko nhỉnh rộng lớn Copenhagen nhập trận đấu bại.”

“Có lẽ, tôi đang được mong ngóng nhiều hơn thế một chút ít kể từ Man United, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi cũng biết yếu tố hoàn cảnh của mình. Chúng tôi biết bọn họ đem những cầu thủ tiên phong hàng đầu, chính vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi vẫn nên tôn trọng bọn họ."

Huỳnh Phong | 11:20 07/11/2023