Thẻ xanh ra đời, bóng đá thế giới sắp thay đổi

Bóng đá trái đất sẵn sàng tiếp nhận sự xuất hiện tại của thẻ xanh xao, sát bên thẻ đỏ loét và thẻ vàng nhập một trận đấu.

Bạn đang xem: Thẻ xanh ra đời, bóng đá thế giới sắp thay đổi

Theo Telegraph, thẻ xanh xao sẽ tiến hành vận dụng ở một vài giải đấu bên trên châu Âu. Đây là án trừng trị giành cho cầu thủ sở hữu trộn phạm lỗi ngăn ngừa một trộn tiến công được xem là gian nguy hoặc nếu như cầu thủ này liên tiếp sở hữu thái phỏng ko đích mực với trọng tài. Cầu thủ nhận thẻ xanh xao sẽ rất cần tách Sảnh nhập 10 phút.

Một thẻ vàng và một thẻ xanh xao hoặc nhì thẻ xanh xao tiếp tục tương tự với thẻ đỏ loét.

blue

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Tạm thời, thẻ xanh xao tiếp tục không được vận dụng ở những giải VĐQG số 1 châu Âu. Giai đoạn demo nghiệm trước tiên dự con kiến chính thức nhập mùa cho tới, rất có thể là bên trên FA Cup, giải đấu quắp nhiều năm nhất trái đất sở hữu sự nhập cuộc của một loạt CLB rộng lớn bên trên giải Ngoại hạng Anh.

Sự xuất hiện tại của thẻ xanh xao nhiều kỹ năng tiếp tục thay cho thay đổi soccer trái đất. phần lớn CĐV vẫn thiếu tín nhiệm về ranh giới thân thuộc thẻ vàng, thẻ xanh xao và thẻ đỏ loét. Các team bóng thậm chí là rất có thể phát triển thành thẻ xanh xao trở thành ưu thế sẽ giúp cầu thủ sở hữu thời hạn nghỉ dưỡng nhập 10 phút. Nhà vô địch World Cup năm trước, Mesut Ozil cũng trở nên thú vị vày chủ thể này. Trên trang cá thể, cựu sao Real Madrid bình luận: “Thế thì Atletico Madrid chỉ nghịch tặc với 6 người bên trên Sảnh sao?”.

Xem thêm: Arsenal cần tiền đạo và đây là phản ứng của sếp lớn

Football 'to introduce xanh xao thẻ for sin-bins' as fans all say the same  thing - Daily Star

Hiện bên trên, soccer trái đất tiếp tục không xa lạ với thẻ vàng và đỏ loét. Tại Bồ Đào Nha, thẻ White cũng từng xuất hiện tại. Tuy nhiên, phía trên ko cần là án trừng trị tuy nhiên là hành vi nhằm mục đích tôn vinh những hành vi fair-play nhập trận đấu. Hồi đầu xuân năm mới 2023, trọng tài tiếp tục rút thẻ thuần khiết trận đấu thân thuộc team phái đẹp Benfica và Sporting nhằm tôn vinh một nhân viên cấp dưới nó tế tiếp tục kịp lúc cứu giúp trị cho 1 CĐV bị ngất bên trên khán đài.

Nguồn: https://znews.vn/the-xanh-xuat-hien-bong-da-the-gioi-sap-thay-doi-post1459603.html