Thêm 1 ƯCV bị loại khỏi ghế HLV Barca

BongDa.com.vn Trả lời nói phỏng vấn với SPORT, giám đốc thể thao Barcelona, Deco tiếp tục có rất nhiều share về plan chỉ định HLV mới nhất thay cho thế cho tới Xavi Hernandez kể từ mùa sau.

Tháng trước, sau khoản thời gian Barca nhận thất bại 3-5 trước Villarreal tức thì bên trên sảnh căn nhà Lluis Olympic Companys, HLV Xavi làm ra bất thần Lúc thông tin tiếp tục tách ghế rét mướt bên trên Blaugrana vào thời điểm cuối mùa bởi vì ko thể kế tiếp đối lập với những áp lực nặng nề.

Bạn đang xem: Thêm 1 ƯCV bị loại khỏi ghế HLV Barca

Để thay cho thế căn nhà cố gắng quân người Tây Ban Nha, group bóng xứ Catalan tiếp tục chính thức triển khai những buổi phỏng vấn với những người tìm việc nhằm mục tiêu sớm thám thính rời khỏi người thích hợp nhất dẫn dắt group bóng kể từ mùa sau. hầu hết cái brand name nổi tiếng bên trên châu Âu tiếp tục tương tác với group căn nhà sảnh Camp Nou. Trước cơ HLV trưởng của Porto, Sergio Conceidao tiếp tục dữ thế chủ động ứng cử phiên bản thân thiết với Barca tuy nhiên theo gót truyền thông Tây Ban Nha, kế hoạch gia 49 tuổi tác ko lọt được vào đôi mắt xanh lơ của ban chỉ dẫn CLB. 

Thêm 1 ƯCV bị nockout ngoài cái ghế HLV Barca - Bóng Đá

Deco thường xuyên loại 2 cái brand name kể từ Bồ Đào Nha. 

Và theo gót mối cung cấp tin yêu vừa qua kể từ SPORT, giám đốc thể thao Deco tiếp tục kế tiếp loại thêm một HLV không giống đang được thao tác làm việc bên trên Bồ Đào Nha là Ruben Amorim của Sporting Lisbon bởi vì sự non nớt tay nghề nhập quản lý và vận hành chống thay cho thiết bị. 

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

“Tất cả những người tìm việc đều đã và đang được tương tác tuy nhiên tôi không hề ngẫu nhiên HLV Bồ Đào Nha nào là nhập danh sách”, Deco phát biểu. “Đây là Barca, một CLB rất rất khó khăn nhằm dẫn dắt rưa rứa nhiều áp lực nặng nề. Tôi biết Amorim đang khiến chất lượng việc làm bên trên Sporting tuy nhiên tôi suy nghĩ ông ấy không tồn tại nhiều tay nghề dẫn dắt”.

Amorim đem 4 năm cố gắng tụt xuống bàn bên trên Sporting, chung group căn nhà sảnh Jose Alvalade 1 đợt đăng quang vương vãi giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Việt Tùng | 09:02 13/02/2024