Thêm nguồn xác nhận, Real coi như chiêu mộ Alphonso Davies

BongDa.com.vn Theo Kerry Hau của Sport1, Real Madrid đang được càng ngày càng sở hữu năng lực mộ Alphonso Davies.

Alphonso Davies của Bayern Munich đáng ra sẽ tiến hành gia hạn ăn ý đồng nhập đầu năm mới ni, tuy nhiên việc giám đốc thể thao Hasan “Brazzo” Salihamidzic bị thải hồi khiến cho quy trình thương lượng bắt gặp trở ngại Tính từ lúc tê liệt.

Bạn đang xem: Thêm nguồn xác nhận, Real coi như chiêu mộ Alphonso Davies

Giờ trên đây xuất hiện tại ngờ vực việc ngôi sao 5 cánh người Canada tiếp tục kéo dãn dài thỏa thuận hợp tác bên trên Allianz Arena. Bây giờ, dường như như cầu thủ 23 tuổi hạc người Canada đang được lưu ý đến việc gửi cho tới Real Madrid, CLB ham muốn tấm mộ Davies nhập năm 2024.

Cụ thể, Kerry Hau của Sport1 xác nhận:

Xem thêm: Giroud: 'EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng của tôi'

Xem thêm: Jesus vô duyên, Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch của Arsenal | Bóng Đá

Bayern Munich’s Alphonso Davies leaning towards a Real Madrid transfer - Bóng Đá

 Davies nghiêng theo việc tham gia Real nhập năm tiếp theo.

Alphonso Davies hiện tại đang nghiêng theo việc tham gia Real Madrid. Người thay mặt đại diện cầu thủ đang được contact với câu lạc cỗ Tây Ban Nha. Về lý lẽ, Bayern ham muốn gia hạn ăn ý đồng với Davies tuy nhiên lúc này chưa xuất hiện cuộc thương lượng này thân thích chỉ huy CLB và thay mặt đại diện của cầu thủ người Canada".

Los Blancos đang được theo gót xua đuổi Davies được một thời hạn nên bọn họ chắc hẳn rằng ưng ý Lúc ngôi sao 5 cánh Bayern ham muốn lựa lựa chọn màu sắc áo White. Davies được nhắm cho tới như tiềm năng cần thiết nhằm gã to lớn La Liga kết thúc team hình Galactico 3.0.

Lữ Phong | 13:17 10/11/2023