Thiếu Jude Bellingham, Carlo Ancelotti vẫn nói cứng

BongDa.com.vn Theo The Star, vị kế hoạch gia người Italia xác định group bóng của ông vẫn ổn định mặc dù thiếu hụt Jude Bellingham.

Với gặp chấn thương gặp gỡ cần cách đó không lâu, Jude Bellingham nhiều kĩ năng sẽ không còn thể chung mặt mày vô cuộc đối đầu thân thuộc RB Leipzig và Real Madrid vô phạm vi lượt lên đường vòng 16 group Champions League.

Bạn đang xem: Thiếu Jude Bellingham, Carlo Ancelotti vẫn nói cứng

Carlo Ancelotti vẫn trầm trồ thản nhiên mặc dù thiếu hụt Jude Bellingham - Bóng Đá

Jude Bellingham gặp gỡ gặp chấn thương vô trận đấu gặp gỡ Girona.

Tuy nhiên, trái khoáy với việc phiền lòng của những người hâm mộ "Los Blancos", huấn luyện và giảng dạy viên Carlo Ancelotti lại trầm trồ khá thản nhiên. Chia sẻ vô buổi phỏng vấn vừa mới qua (được The Star ghi lại), ông nói: "Chúng tôi đang được thắng cả 4 trận đấu tuy nhiên không tồn tại Jude Bellingham. Cậu ấy là 1 trong những cầu thủ cần thiết, tuy nhiên này đó là thời cơ nhằm những người dân không giống đạt thêm động lực”.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Báo động đỏ cho Bruno Fernandes

Ngoài chi phí vệ người Anh, Real Madrid cũng vắng tanh mặt mày một vài ba cái thương hiệu khác ví như David Alaba, Eder Militao và Antonio Rüdiger. Tiền vệ Aurelien Tchouameni nhiều kĩ năng sẽ tiến hành sắp xếp ở trung tâm mặt hàng phòng thủ cùng theo với Nacho Fernandez.

Carlo Ancelotti vẫn trầm trồ thản nhiên mặc dù thiếu hụt Jude Bellingham - Bóng Đá

Carlo Ancelotti vẫn thoải mái tự tin mặc dù thiếu hụt Jude Bellingham.

Đây hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong những thử thách rất to lớn giành cho thay mặt đại diện La Liga, Khi RB Leipzig với dàn sao trẻ con tràn quality sẵn sàng quật té bất kể đối thủ cạnh tranh này. Họ còn tồn tại ưu thế được nghịch ngợm bên trên sảnh ngôi nhà.

Huy Trưởng | 06:06 13/02/2024